TPBank hỗ trợ khách hàng an tâm tài chính sở hữu căn hộ Vinhomes Skylake

TP - Ngân hàng Tiên Phong (TPBank) đã hợp tác cùng Vingroup đưa ra gói vay mua Vinhomes Skylake ưu đãi, cho vay tới 65% giá trị căn hộ, lãi suất 0% cho đến khi bàn giao căn hộ, hoặc đến 31/7/2019 (tuỳ theo điều kiện nào đến trước).

Thời gian phê duyệt hồ sơ chỉ trong vòng 24h làm việc, ngay sau khi khách hàng hoàn thành xong thủ tục.  Bằng gói vay mua Vinhomes Skylake, TPBank muốn đồng hành cùng khách hàng, hướng tới cuộc sống hiện đại, tiện nghi, văn minh hơn.

Anh Nguyễn Duy Minh - một khách hàng quan tâm tới dự án Vinhomes Skylake hiện đang tiếp cận gói vay mua của TPBank. Theo anh Minh, lãi suất nhiều ngân hàng đưa ra cho các gói vay mua bất động sản đều xấp xỉ 7%/ năm và chỉ cố định trong 6 đến 12 tháng đầu, khiến việc vay mua nhà trở nên khó khăn hơn. Gói vay mua căn nhà của TPBank là một trong những gói vay tốt nhất trên thị trường hiện nay do thời gian ưu đãi lãi suất 0% kéo dài, giảm áp lực trả lãi. Khách hàng quan tâm có thể gọi số 1800.58.5885 để được TPBank tư vấn chi tiết gói ưu đãi này.           

 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá