TPBank nhận chứng chỉ quốc tế về bảo mật hệ thống thanh toán thẻ

TP - Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) vừa được ControlCase cấp chứng chỉ đạt tiêu chuẩn bảo mật cho hệ thống thanh toán thẻ - PCI DSS . TPBank là một trong 3 ngân hàng đầu tiên đạt được chứng chỉ bảo mật quan trọng này tại Việt Nam.

Lễ trao chứng nhận có sự hiện diện của ông Nghiêm Thanh Sơn Vụ phó Vụ thanh toán – Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, ông Suresh Dadlani (Giám đốc vận hành của Control Case), đại diện Công ty chuyển mạch tài chính quốc gia Banknetvn, ông Nguyễn Hưng Tổng giám đốc TPBank và đông đảo CBNV TPBank.

Đại diện TPBank, ông Bùi Quang Cương, GĐ khối CNTT cho biết: “TPBank đã dành rất nhiều nguồn lực và thời gian cho dự án này. Dự án PCI DSS tuy chuyên sâu vào lĩnh vực bảo mật như firewall, network, hạ tầng nhưng lại liên quan đến tất cả các bộ phận trong ngân hàng, các đối tác trong và ngoài nước…

TPBank tự hào là ngân hàng thứ 3 tại Việt Nam đạt chuẩn PCI DSS, đây là nền tảng quan trọng để TPBank triển khai cung cấp các sản phẩm thẻ an toàn, đa tiện ích và độc đáo nhất trên thị trường đến khách hàng”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng