TPBank và Tập đoàn Nam Cường ký thỏa thuận hợp tác toàn diện

TP - Sáng ngày 12/7/2016, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) cùng Tập đoàn Nam Cường Hà Nội ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện về việc cung cấp các dịch vụ tài chính và bảo lãnh người mua nhà cho dự án Khu hỗn hợp Trung tâm TMDV và Nhà ở tại Dương Nội, Hà Đông.

Tại lễ ký kết giữa TPBank và Tập đoàn Nam Cường.
Tại lễ ký kết giữa TPBank và Tập đoàn Nam Cường.

Tham dự lễ ký kết, về phía TPBank có ông Đỗ Minh Phú – chủ tịch HĐQT, ông Nguyễn Hưng – Tổng giám đốc; về phía Tập đoàn Nam Cường có bà Lê Thị Thúy Ngà – chủ tịch HĐQT và ông Trần Văn Nghĩa – Tổng giám đốc Tập đoàn Nam Cường Hà Nội.

Theo thỏa thuận hợp tác, TPBank sẽ là ngân hàng cung cấp các dịch vụ tài chính cho Tập đoàn Nam Cường, đồng thời TPBank cam kết bảo lãnh cho người mua nhà khi tiến hành giao dịch bất động sản với tập đoàn Nam Cường thuộc dự án này. Việc tài trợ vốn và bảo lãnh ngân hàng của TPBank nhằm bảo vệ quyền lợi tài chính cho khách hàng mua nhà dự án Khu hỗn hợp Trung tâm TMDV và Nhà ở tại Dương Nội của Nam Cường đồng thời đảm bảo khách hàng được nhận nhà đúng thời hạn như cam kết.

Cũng theo thỏa thuận này, hai bên cam kết sẽ cùng xúc tiến các hoạt động hỗ trợ nhau mở rộng và phát triển hoạt động kinh doanh đa ngành, đa lĩnh vực, đa mô hình quản lý (trên đa phương diện) để khai thác tốt nhất thế mạnh, tiềm năng của thị trường trong và ngoài nước trong lĩnh vực kinh doanh truyền thống của mỗi bên.

Tập đoàn Nam Cường là một trong số các đơn vị bất động sản hàng đầu tại thủ đô. Dự án khu hỗn hợp trung tâm TMDV và nhà ở tại Dương Nội, Hà Đông có tổng diện tích sàn xây dựng là hơn 71,4 ngàn m2 với những tiêu chuẩn cao cấp, đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng về chất lượng sống vượt trội, môi trường sống văn minh, hiện đại và qua đó góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội của khu vực quận Hà Đông, Hà Nội. Đặc biệt, trong năm 2016, Nam Cường cũng tiếp tục triển khai xây dựng các dự án Biệt thự thương mại An Phú Shop Villa và Chung cư Anland với tiêu chí Sống xanh an lành tại Dương Nội, Hà Đông.

 Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Hưng – TGĐ TPBank cho biết: “TPBank sẽ tiếp tục tài trợ vốn, bảo lãnh và các dịch vụ ngân hàng đa dạng cho Tập đoàn Nam Cường để thực hiện các dự án lớn và hiệu quả của tập đoàn. Đồng thời, chúng tôi sẽ ưu tiên tài trợ các khoản vay mua nhà, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng cá nhân đẳng cấp và cạnh tranh cho các khách hàng cũng như CBNV của Tập đoàn Nàm Cường. Chúng tôi kỳ vọng Thỏa thuận hợp tác toàn diện này không chỉ giúp gia tăng lợi ích của mỗi bên, mà còn góp phần vào mục tiêu tăng trưởng lành mạnh, bền vững mà hai bên cùng theo đuổi.”

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá