Trà Hoàn Ngọc 7 Nga Tây Ninh nhận giải IUFoST 2014

Ngày 19/08/2014, tại hội nghị khoa học và công nghệ thực phẩm thế giới tổ chức ở Montreal, Canada, Trà Hoàn Ngọc 7 Nga Tây Ninh đã vinh dự được trao giải thưởng công nghiệp thực phẩm toàn cầu IUFoST 2014.

Bà Bùi Kim Nga – Giám đốc doanh nghiệp TRà hoàn ngọc dự Giải thưởng công nghiệp thực phẩm toàn cầu IUFoST 2014.
Bà Bùi Kim Nga – Giám đốc doanh nghiệp TRà hoàn ngọc dự Giải thưởng công nghiệp thực phẩm toàn cầu IUFoST 2014.

Đây là lần đầu tiên ở Việt Nam, một sản phẩm của doanh nghiệp tư nhân đã vượt qua hơn 100 sản phẩm được đề cử đến từ 70 quốc gia để lọt vào vòng chung kết và đoạt giải cao nhất.  Vinh dự hơn, trong 14 sản phẩm lọt vào chung kết, đã chọn được 7 sản phẩm về hạng mục cải tiến chất lượng và công nghệ, và Trà Hoàn Ngọc là 1 trong 7 sản phẩm đó (đứng thứ nhất) cùng các nước: Canada, Hà lan, Nam phi, Singapore, Thai Lan , Trung quốc.

Trà Hoàn Ngọc 7 Nga Tây Ninh là sản phẩm truyền thống ứng dụng khoa học công nghệ trong sản xuất, được Doanh nghiệp tư nhân Trà Hoàn Ngọc 7 Nga Tây Ninh nghiên cứu và phát triển gần 15 năm nay từ cây Hoàn Ngọc – một loại dược liệu quý ở Việt Nam. Doanh nghiệp đã tích cực phối hợp với các nhà khoa học tập trung nghiên cứu để chứng minh hiệu quả chữa bệnh của cây hoàn ngọc. Đó là tính năng điều trị 25 chứng bệnh rất phổ biến hiện nay như viêm gan, u xơ , tiểu đường, các dạng bệnh do nhiễm độc, vi nấm, nhiễm khuẩn, rối loạn chức năng và đặc biệt là ức chế khối u phát triển của cây Hoàn Ngọc.

Trà Hoàn Ngọc 7 Nga Tây Ninh có nguồn gốc từ thiên nhiên, không chỉ là nguồn dinh dưỡng dồi dào cần thiết cho sức khỏe, hỗ trợ phòng chống và điều trị nhiều chứng bệnh, mà còn là sản phẩm giải khát đầy sảng khoái, thơm ngon và hợp khẩu vị với thị hiếu của hầu hết người dùng trên toàn cầu. Sản phẩm ở dạng túi lọc nên rất dễ sử dụng.

Giải thưởng Công Nghiệp Thực phẩm Toàn cầu 2014 là một giải thưởng có quy mô quốc tế lớn, trong khuôn khổ hội nghị khoa học và công nghệ thực phẩm thế giới được tổ chức 2 năm 1 lần và đây là lần thứ 17, quy tụ các nhà khoa học danh tiếng toàn cầu trong lĩnh vực thực phẩm.


Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá