Trải nghiệm phong cách mua sắm mới tại TTTM Big C Thăng Long

Ngày 17/3/2016, Hệ thống siêu thị Big C tổ chức lễ ra mắt TTTM Big C Thăng Long với một diện mạo hoàn toàn mới sau một thời gian đầu tư nâng cấp hạ tầng, mang đến không gian mua sắm hiện đại, tiện nghi hơn, đáp ứng mọi nhu cầu thiết thực của khách hàng mua sắm và tham quan.

Trải nghiệm phong cách mua sắm mới tại TTTM Big C Thăng Long

Trong đợt thay mới này, Big C Thăng Long chú trọng đổi mới toàn diện, cả diện mạo bên ngoài, nguyên tắc bài trí, dịch vụ đa dạng bên trong cũng như mở rộng ngành hàng sản phẩm, mang đến cho khách hàng sự tiện lợi, thoải mái và tiết kiệm thời gian khi đi mua sắm.

Mặt ngoài Big C Thăng Long mới được ốp tấm cách nhiệt nên giúp công trình hạn chế sự hấp thu sức nóng của thời tiết, hạn chế ảnh hưởng lên việc tăng nhiệt độ bên trong. Cây xanh được trồng mới, mang đến vẻ tươi mát, thông thoáng ngay khi khách hàng vừa đến siêu thị. 

Bên trong khu vực siêu thị bán lẻ, cách bày trí sản phẩm mang đến sự tiện lợi nhất cho người tiêu dùng, từ tổng thể cho đến chi tiết. Lối đi giữa các quầy hàng rộng rãi hơn, các quầy được bố trí thẳng tắp theo chiều ngang cũng như chiều dọc, chiều cao các quầy hàng được quy định ở mức phù hợp, thuận lợi cho người mua sắm.      

Khu vực hành lang thương mại bao gồm nhiều lĩnh vực đa đạng. Các quầy hàng nằm dọc lối vào siêu thị được bố trí hợp lý, tiết kiệm diện tích với 13 gian hàng ẩm thực, thời trang, đồ gia dụng, quà tặng... 253 gian hàng ở tầng 1 được bố trí hợp lý, lối đi rộng rãi, thuận tiện, mang đến cho khách hàng những sản phẩm từ quần áo, mỹ phẩm, trang sức với sự góp mặt của những nhãn hàng nổi tiếng: PNJ, Thế giới kim cương, Highland coffee, Lotteria… 

Tầng 3 là khu ẩm thực rộng rãi với chỗ ngồi thông thoáng, có tầm nhìn đẹp với các quầy hàng đồ ăn nhanh, lẩu,… Dịch vụ ngân hàng với các cây ATM đặt tại cổng chính hỗ trợ khách hàng khi mua sắm. Thang máy đi từ tầng 1 lên tầng 3 đã được lắp đặt. Đặc biệt, rạp chiếu phim Lotte Cinema với 6 phòng chiếu đang trong quá trình gấp rút hoàn thiện để sớm đưa vào hoạt động, phục vụ nhu cầu giải trí của đông đảo khách hàng.
Ngoài ra, những tiện ích khác như khu vui chơi ngoài trời miễn phí cho trẻ em rộng 380m2 với thiết bị vui chơi an toàn, tạo không gian cho cả gia đình thư giãn, vui chơi. Bãi đỗ xe miễn phí.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng