DMCA.com Protection Status

Tràng Tiền Plaza kỷ niệm sinh nhật 3 năm

Để chào mừng sinh nhật 3 tuổi, Trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza sẽ tổ chức nhiều chương trình hoạt động cũng như mở thêm nhiều mặt hàng mới để phục vụ người tiêu dùng.

Cách đây gần 60 năm, tại trung tâm thủ đô, một Bách hóa Tổng hợp lớn nhất miền Bắc thời bấy giờ chính thức khai trương. Nơi đây trở thành khu buôn bán sầm uất với rất nhiều mặt hàng thông dụng và hầu hết bán theo tem phiếu. 

Bách hóa Tổng hợp là một biểu tượng đẹp không chỉ đối với người dân thủ đô mà còn đối với người dân cả nước. Do vậy, người dân thời đó thường nói với nhau là khi đến Hà Nội mà không đi Bách hóa Tổng hợp thì coi như chưa đến Hà Nội

Tràng Tiền Plaza kỷ niệm sinh nhật 3 năm - ảnh 1
Bước vào thời kỳ hội nhập sâu rộng, Tràng Tiền đã chuyển mình mạnh mẽ và được sửa sang, nâng cấp thành Trung tâm Thương mại Tràng tiền Plaza (TTP) bởi sự đầu tư của Tập đoàn Liên Thái Bình Dương. Đây không chỉ là nơi hội tụ những thương hiệu cao cấp, nổi tiếng trên thế giới mà còn có các thương hiệu bậc trung dành cho tất cả mọi người. Có thể nói TTP là địa chỉ mua sắm hấp dẫn, tin cậy của những người tiêu dùng thông thái. 
Sau 3 năm hình thành, TTP đã khẳng định sự phát triển bền vững trong sự đi lên của nền kinh tế thị trường. Từ tháng 4 đến tháng 6 năm 2016, TTP sẽ tung ra thị trường hàng loạt thương hiệu nổi tiếng để đáp ứng nhu cầu mua sắm ngày một cao của người tiêu dùng như: Chanel, MCM, Johnston & Murphy.... Cũng trong tháng 6, Bornga – thương hiệu ẩm thực BBQ nổi tiếng của Hàn Quốc chính thức sẽ có mặt tại đây.

Tràng Tiền Plaza kỷ niệm sinh nhật 3 năm - ảnh 2
Đặc biệt, vào tháng 9, TTP sẽ ra mắt rạp chiếu phim CGV - cụm rạp chiếu phim đẳng cấp quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Đây là điểm đến thuận lợi và vô cùng hấp dẫn đối với khán giả yêu nghệ thuật thứ bảy.

Để tri ân khách hàng trong sinh nhật lần thứ ba, Tràng Tiền Plaza sẽ mang tới công chúng đêm thời trang đặc biệt – TTP Fashion Show với những BST trang phục, túi xách, kính từ thương hiệu cao cấp: Paul & Shark, Just Cavalli, Versace Jeans, cùng dàn người mẫu chuyên nghiệp đến từ công ty Hạ Vy Model, ca sỹ Lam Trang – top 8 nữ Việt Nam Idol, ca sĩ Việt Anh - sao mai điểm hẹn (2012), nhóm nhảy Camelia. Chương trình thực sự thu hút, hấp dẫn đối với các tín đồ hàng hiệu nói riêng và những người yêu thích thời trang nói chung.

Tràng Tiền Plaza kỷ niệm sinh nhật 3 năm - ảnh 3
Dự kiến hàng tháng, tại TTP sẽ diễn ra các show thời trang giới thiệu BST mới và là sân chơi dành cho các nhà thiết kế. 

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin tại các địa chỉ:

Facebook: www.facebook.com/TrangTienPlazapage/  

Website: http://trangtienplaza.vn/vi/

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng