Trao giải trách nhiệm xã hội doanh nghiệp 2012

TP - Ngày 30/3, tại Hà Nội, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp các Bộ: Kế hoạch Đầu tư, Công Thương, Lao động- Thương binh và Xã hội, Tài nguyên - Môi trường cùng các tổ chức quốc tế tổ chức Lễ trao giải thưởng Trách nhiệm xã hội Doanh nghiệp năm 2012.

Trao giải trách nhiệm xã hội doanh nghiệp 2012

> Tổng cục Cảnh sát nói về việc độc quyền của SJC
> “Kinh doanh và Pháp luật”

Đây là lần thứ 5, giải này được trao, nhằm ghi nhận sự đóng góp xuất sắc của các doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam vào sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Vũ Tiến Lộc - Chủ tịch VCCI cho rằng, Giải thưởng Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp năm 2012 góp phần thúc đẩy doanh nghiệp thực hiện những mục tiêu chiến lược quốc gia mới được Chính phủ phê duyệt như: Chiến lược quốc gia về Tăng trưởng xanh thời kỳ 2011-2020 và tầm nhìn 2050; Chiến lược phát triển bền vững Việt Nam giai đoạn 2011-2020; Chiến lược quốc gia về Biến đổi khí hậu đến năm 2050 và tầm nhìn đến năm 2100…

Ông Lộc cũng khẳng định: “Những doanh nghiệp đạt giải đã có sự đồng thuận cao về thực hiện trách nhiệm xã hội doanh nghiệp. Vấn đề này đã trở nên cấp thiết hơn, là vấn đề thường nhật của doanh nghiệp toàn cầu”.

Năm 2012, Ban tổ chức chọn được 41 doanh nghiệp xứng đáng được tôn vinh trong 2 lĩnh vực lao động và môi trường. Trong đó, mỗi lĩnh vực đều có 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 29 giải Khuyến khích. Giải nhất về lĩnh vực xã hội trao cho Tổng Cty Tín Nghĩa; giải nhất về lĩnh vực môi trường trao cho Cty TNHH Chang Shin Việt Nam.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng