Trung tâm thương mại V+ liên tục cháy hàng

Sau 4 ngày khai trương, Trung tâm thương mại miễn phí tiền thuê mặt bằng V+ liên tục trong tình trạng “cháy hàng”. Công ty TNHH Hòa Bình cũng đã phối hợp với một số doanh nghiệp tặng hàng trăm nghìn suất quà Tết cho gia đình có công với cách mạng, gia đình khó khăn…

Liên tục “cháy hàng”

Ngay sau lễ khai trương Trung tâm thương mại V+ tại tòa nhà Hòa Bình Green City - 505 Minh Khai, Hà Nội ngày 31/1, lượng khách đổ về mua sắm tăng lên không ngừng. Nhiều mặt hàng thực phẩm, rau quả, thịt, cá, nước mắm, nước ngọt đóng chai, quần áo… do các doanh nghiệp trong nước được dịp đắt hàng. 

Ông Nguyễn Hữu Đường, Tổng giám đốc Công ty TNHH Hòa Bình (chủ đầu tư trung tâm thương mại) cho biết, đây là trung tâm thương mại miễn phí tiền thuê dành hỗ trợ doanh nghiệp trong nước có diện tích mặt bằng lên tới 25.000 m2. Doanh nghiệp được miễn phí tiền thuê tại đây trong 50 năm để quảng bá và tiêu thụ sản phẩm trong nước.

“Trong năm 2014, hàng chục nghìn doanh nghiệp phá sản, dừng hoạt động do không bán được hàng. Tôi muốn dành toàn bộ Trung tâm thương mại V+ để hỗ trợ các đơn vị sản xuất trong nước bán hàng, không phải trả tiền thuê mặt bằng. Tôi cam kết hàng hóa bán tại đây giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất”, ông Đường khẳng định. 
Điều đáng nói tại đây là chât lượng hàng hóa đưa vào trung tâm thương mại đã được kiểm soát về chât lượng và giá cả. Trung tâm thương mại được thiết kế hiện đại, sắp xếp các gian hàng hợp lý nên khá thuận lợi cho cả người bán và người vào mua hàng.

Tặng 245 000 suất quà Tết cho người nghèo

Chiều ngày 4/2, Trung tâm thương mại V+ đã phối hợp với các đơn vị như Tổng Công ty cổ phần Bia và Nước giải khát Hòa Bình, Tổng Công ty CP Bia Rượu Nước giải khát Sài Gòn, Công ty CP bánh kẹo Hải Châu, Công ty cổ phần bánh kẹo Hữu Nghị Hà Nội phát động phong trào “Người Việt dùng hàng Việt” và giới thiệu chương trình hoạt động xã hội từ thiện giàu ý nghĩa trong dịp Tết nguyên đán.
Theo đó, các đơn vị nêu trên sẽ tặng 245 000 suất quà tết cho gia đình có công với cách mạng, gia đình hoàn cảnh khó khăn tại Hà Nội, Thanh Hóa, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc. Mỗi suất quà gồm các sản phẩm có chất lượng của các doanh nghiệp nêu trên sản xuất.

Dưới đây là một số hình ảnh về trung tâm thương mại V+ ngày khai trương:
Trung tâm thương mại V+ liên tục cháy hàng - ảnh 1
Trung tâm thương mại V+ liên tục cháy hàng - ảnh 2
Trung tâm thương mại V+ liên tục cháy hàng - ảnh 3
Trung tâm thương mại V+ liên tục cháy hàng - ảnh 4

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá