Trúng vàng khi vay trả góp cùng HD SAISON

Nhân kỷ niệm 10 năm hoạt động, Cty Tài chính TNHH HD SAISON triển khai trương trình khuyến mãi đặc biệt tri ân khách hàng với giải đặc biệt 10 lượng vàng.

Khách hàng quay số trúng thưởng cùng HD SAIGON
Khách hàng quay số trúng thưởng cùng HD SAIGON

Cụ thể, từ ngày 11/11/2017 đến ngày 19/1/2018, mỗi tuần HD SAISON sẽ tổ chức quay số trúng thưởng và trao tặng 1 lượng vàng cho một khách hàng may mắn có hợp đồng vay trả góp trong tuần.

Ngoài ra, một giải đặc biệt 10 lượng vàng sẽ được trao vào cuối chương trình cho người may mắn nhất trong số tất cả khách hàng có hợp đồng vay trả góp trong thời gian 10 tuần nói trên. Chương trình áp dụng cho tất cả khách hàng có hợp đồng vay trả góp với HD SAISON.

Khách hàng đầu tiên trúng vàng là anh Nguyễn Huỳnh Nhân, đã mua tủ lạnh Panasonic trả góp qua HD SAISON tại thị trấn Ngô Mây, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định.

Trúng vàng khi vay trả góp cùng HD SAISON - ảnh 1
Bên cạnh chương trình “Kỷ niệm 10 năm”, HD SAISON còn triển khai nhiều chương trình và sự kiện đặc biệt khác, thể hiện lời cảm ơn chân thành nhất của công ty gửi đến toàn thể khách hàng và nhân viên, những người đã trực tiếp đưa HD SAISON vươn lên trở thành một trong những công ty tài chính tiêu dùng lớn nhất Việt Nam hiện nay. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng