Trường Mầm non Năng khiếu Louis: Chương trình hoạt động 2018

TP - Để chào đón một mùa hè sôi động, đầy hấp dẫn sắp tới, trường Mầm non Năng khiếu Louis tổ chức chương trình hoạt động hè dành cho các trẻ từ 2 - 5 tuổi. Chương trình nhằm giúp trẻ phát triển thể lực, trí lực; đáp ứng nhu cầu vận động, tạo điều kiện cho trẻ chủ động tham gia vào các hoạt động phát triển toàn diện.

Trường Mầm non Năng khiếu Louis: Chương trình hoạt động 2018

Trong chương trình này, học sinh sẽ trải nghiệm với các hoạt động thể chất, các môn năng khiếu phù hợp sở trường của trẻ, rèn luyện kỹ năng sống tạo tính tự tin, tự lập, đoàn kết, yêu thương mọi người, tăng tính kết nối giữa trẻ với gia đình, bạn bè, thầy cô.

Trường Mầm non Năng khiếu Louis: Chương trình hoạt động 2018  - ảnh 1

Chương trình có sự đóng góp của các giáo viên có trình độ chuyên môn giỏi. Nhà trường rất mong sẽ đem lại một mùa hè bổ ích, hấp dẫn và hoành tráng đến với các con học sinh và Quý phụ huynh.

Trường Mầm non Năng khiếu Louis: Chương trình hoạt động 2018  - ảnh 2

“Chúng tôi mong muốn tạo thêm nhiều sân chơi bổ ích, nhằm góp phần phát triển về cả thể chất lẫn tinh thần cho trẻ. Nhà trường hi vọng rằng trường Mầm non Năng khiếu Louis sẽ là nơi chắp cánh ước mơ cho các con và là nơi để Quý phụ huynh trao gửi niềm tin”.

(Trích lời Hiệu trưởng, Phạm Ngọc Anh)

Nội dung chương trình

Trường Mầm non Năng khiếu Louis tổ chức Chương trình hoạt động hè 2018 cho các con học sinh, Quý phụ huynh trong và ngoài trường. Nội dung chương trình bao gồm:

- Sự kiện Thế vận hội Thể thao

- Sự kiện Ðại nhạc hội

- Tổ chức các CLB năng khiếu để chắp cánh ước mơ cho trẻ:

- Võ Wushu

- Bóng rổ

- Kỹ năng sống

- Toán tư duy

- Nhảy hiện đại

- STEM

ÐỊA ÐIỂM

Ðịa điểm: Số 2 Nguyễn Thị Thập, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

LIÊN HỆ

Hotline: 092 6445 3456

Email:   mamnonnangkhieulouis@gmail.com

 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá