Truyền hình mobiTV ra mắt “Chào ngày mới”

Truyền hình Đồng Tháp cho biết họ vừa ra mắt chương trình Chào ngày mới phiên bản 2016 phục vụ cho khán giả khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long. Chào ngày mới sẽ phát sóng vào ngày 3/10 trên kênh THĐT2.

Truyền hình mobiTV ra mắt “Chào ngày mới”

Với phiên bản "Chào ngày mới" 2016, hoàn toàn khác biệt về nội dung và cách thức thể hiện. Chào Ngày Mới sẽ cập nhật các vấn đề về xã hội, kinh tế, văn hóa, giải trí, đời sống và sức khỏe… 

Chương trình còn có những tọa đàm thường xuyên với các chuyên gia uy tín để đem lại những cái nhìn cởi mở, sâu sắc toàn diện về các vấn đề thời sự xã hội, kinh tế, văn hóa, ý tế, giáo dục… với 7 chương trình, bao gồm Điểm tin ngày mới, an ninh trật tự,  bản tin nông vụ miền Tây, câu chuyện thế giới, vui khỏe mỗi ngày, với thông tin đa dạng, kịp thời, chuyên sâu và hữu ích, là chương trình không thể bỏ qua. Đặc biệt, với đối tượng cụ thể là khán giả TP.HCM và khu vực ĐBSCL, khán giả khu vực ĐBSCL và khán giả yêu thích miền Tây sông nước sẽ có thêm một kênh thông tin thú vị để tim hiểu về sinh hoạt, đời sống, văn hóa... mọi mặt của miền Tây.

Một khác biệt nữa của "Chào ngày mới" 2016 là hình thức thể hiện rất hiện đại, mới mẻ. Chương trình có giao diện mới lạ, sử dụng trường quay theo thiết kế hiện đại, kết hợp giữa MC live và màn hình minh họa các nội dung quan trọng trong chương trình, đồng thời, sử dụng hình gạt và đệm nghỉ giữa các phần tạo tiết tấu nhanh và mở rộng giá trị thông tin. Chương trình có thời lượng 30 phút, từ 6h30 đến 7h00 mỗi buổi sáng sẽ là món ăn tinh thần không thể thiếu đối với quý khán giả xem đài. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng