T’s Group: Kinh doanh không chỉ là lợi nhuận

Nguyễn Thị Thu Trang – Nữ lãnh đạo trẻ đang chèo lái T’s Group với gần 40 nhân viên cùng hơn 500 đại lý/cộng tác viên kinh doanh trên khắp cả nước và trên 10 quốc gia, vùng lãnh thổ khiến ai cũng bất ngờ vì chỉ mới tròn 29 tuổi nhưng cô cử nhân Đại học Ngoại thương đã có đến gần 6 năm kinh nghiệm kinh doanh ngành online.

Hoạt động thiện nguyện của T’s Group là 1 trong những mục tiêu lớn của Doanh nghiệp
Hoạt động thiện nguyện của T’s Group là 1 trong những mục tiêu lớn của Doanh nghiệp

T’s Group được ra đời với nhiệt huyết tuổi trẻ và sự đam mê ngành kinh doanh hoàn toàn mới ở Việt Nam: Ngành kinh doanh trực tuyến. Khởi đầu với tư duy hoàn toàn khác biệt với những gì có sẵn ở Việt Nam, Nguyễn Thị Thu Trang – Chủ tịch T’s Group đã có những bước đi vững chãi và rất đáng ngưỡng mộ khi không chỉ gây dựng một hệ thống kinh doanh trực tuyến lớn mạnh, mà còn thay đổi hoàn toàn tư duy của cả người mua và người bán về kinh doanh online. 

Chia sẻ với phóng viên, Thu Trang nói “Nếu nói kinh doanh mà không quan tâm đến lợi nhuận thì là nói dối, nhưng với tôi, mục tiêu không phải là lợi nhuận cho riêng mình, mà là đem đến nhiều điều tốt đẹp cho nhiều người xung quanh”. Bằng chứng là cô luôn dành những sự quan tâm cho các hoạt động cộng đồng.

Hiện nay T’s Group vẫn là lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài khi cần tìm đối tác để kick off một sản phẩm hay thương hiệu mới. T’s Group là đơn vị duy nhất hiện nay tại Việt Nam dám cam kết doanh thu cho nhà đầu tư khi họ muốn đưa một sản phẩm ra thị trường. 

Với hơn 50 nhãn hàng phân phối độc quyền hiện nay thì có đến hơn 50% nhãn hàng đã giữ vị trí số 1 nhóm ngành sản phẩm. T’s Group vẫn đang tiếp tục triển khai thêm 1 số dự án lớn để đưa các thương hiệu mới vào và trở thành số 1 tại thị trường cùng với các nhà đầu tư.

Ngoài ra, T’s Group kỳ vọng website chotructuyen88.com sẽ thay đổi hoàn toàn hình thức bán hang online truyền thống trên facebook và các trang thương mại điện tử hiện nay và trở thành mạng lưới bán hàng trực tuyến lớn nhất Việt Nam với gần 10 ngàn cộng tác viên bán hàng và đang tiếp tục mở rộng.

Hanwool Beauty & Spa và hai thương hiệu thời trang cao cấp ChangQ và The Gnartan là những đứa con tinh thần mà T’s Group mang đến để đa dạng hoá ngành nghề kinh doanh và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thực tế khi bước ra khỏi thế giới online.

Với T’s Group, sẽ luôn vận động, sẽ luôn đổi mới và phát triển bền vững với sứ mệnh “Doanh nghiệp vì cộng đồng” chính là tâm huyết của các nhà sang lập – những người vẫn luôn tâm niệm phải thực hiện sứ mệnh của Thanh niên Việt Nam, đó là: Hướng về Cộng đồng và lan toả điều đó với toàn thể nhân sự trong doanh nghiệp. 

T’s Group: Kinh doanh không chỉ là lợi nhuận - ảnh 1

Thu Trang luôn ý thức được trách nhiệm cộng đồng của mình.

Ít ai biết, đằng sau hình ảnh của một nữ lãnh đạo xinh đẹp trẻ tuổi này, là một hệ thống T’s Group mở rộng kênh phân phối trên toàn quốc với hơn 500 Đại lý/CTV và  mở rộng hoạt động kinh doanh ra các thị trường quốc tế trên 10 nước và vùng lãnh thổ như: Mỹ, Nga, Úc, Singapor, Hàn Quốc, Đài Loan, Ba Lan, Séc, Malaysia, Nga, Nhật Bản… và dự kiến sẽ tiếp tục mở rộng trong năm tới.
T’s Group: Kinh doanh không chỉ là lợi nhuận - ảnh 2
Mới đây, đoàn Thiện nguyện của T’s Group đã đến tận nhà dân gặp khó khăn sau trận lũ vừa qua và trao tặng những suất quà tới tận tay những người dân tại xã Hương Thuỷ, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh.
T’s Group: Kinh doanh không chỉ là lợi nhuận - ảnh 3
T’s Group: Kinh doanh không chỉ là lợi nhuận - ảnh 4
T’s Group: Kinh doanh không chỉ là lợi nhuận - ảnh 5
T’s Group: Kinh doanh không chỉ là lợi nhuận - ảnh 6

Công tác thiện nguyện của T’s Group được thực hiện chu đáo và đến tận tay.

T’s Group: Kinh doanh không chỉ là lợi nhuận - ảnh 7

Trước đó, T’s Group thường xuyên có những hoạt động thiện nguyện định kỳ

Điều ý nghĩa nhất chính là T’s Group không quyên góp từ thiện mà vận dụng chính hoạt động kinh doanh của mình vào hoạt động thiện nguyện của mình. Đây chính là tầm nhìn phát triển bền vững của doanh nghiệp đồng hành song song với hoạt động cộng đồng được lâu dài và thường xuyên.

Là một Tập đoàn tương đối trẻ - T’s Group nhận thức rõ vai trò không chỉ trong phát triển kinh tế mà còn trở thành doanh nghiệp tiên phong trong việc tuyên bố và hiện thực hóa chiến lược phát triển bền vững bằng các hành động cụ thể trong việc đưa ra quyết định, chiến lược kinh doanh, đảm bảo tăng trưởng hiệu quả về kinh tế, bảo vệ môi trường, đảm bảo sự bình an và phát triển cộng đồng. 

T’s Group: Kinh doanh không chỉ là lợi nhuận - ảnh 8

Công tác cộng đồng của T’s Group luôn được gắn liền thường xuyên với hoạt động kinh doanh

Đồng hành với sự phát triển bền vững của mỗi doanh nghiệp, hoạt động Thiên nguyện luôn được các vị lãnh đạo trẻ tuổi chú tâm. Đây không chỉ là tín hiệu tốt của định hướng hướng về cộng đồng mà còn là tín hiệu tốt cho nền kinh tế mới của đất nước, khi mỗi doanh nghiệp luôn dành sự quan tâm cho cộng đồng ngoài vấn đề doanh thu, lợi nhuận. 
Đó chính là sự phát triển bền vững, đáng được hoan nghênh.

Hoạt động thiện nguyện của T’s Group được lãnh đạo các cấp chính quyền ủng hộ và tin tưởng rằng T’s Group sẽ ngày càng phát triển vững mạnh và đóng góp được nhiều cho sự phát triển của đất nước.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá