Tuần lễ trưng bày băng đĩa Phương Nam

Nhằm khuyến khích người tiêu dùng tôn trọng các sản phẩm giải trí có bản quyền cũng như tạo cơ hội mua sắm sản phẩm gốc chất lượng cao với giá rẻ, Công ty Phương Nam Phim sẽ tổ chức Tuần Lễ Trưng Bày Băng Đĩa Phương Nam từ 27/8/2016 đến 4/9/2016 tại Sảnh Chính của Trung tâm thương mại Vincom – Chi nhánh Nguyễn Chí Thanh: 54A Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

Tuần lễ trưng bày băng đĩa Phương Nam

Tuần Lễ giới thiệu đến người tiêu dùng các sản phẩm giải trí trong nước và ngoài nước ở nhiều thể loại như ca nhạc thiếu nhi, hoạt hình, vui mà học, ca nhạc cũng như các sản phẩm phim bom tấn đã phát hành thời gian gần đây.

Tiêu biểu có thể kể đến là các sản phẩm giải trí thiếu nhi đến từ Nhật Bản như loạt hoạt hình Robot trái cây, Sấm Chớp và Tốc Độ đã, cùng loạt phim thiếu nhi Cổ Tích Việt Nam phim siêu nhân như Gao Ranger, Go Onger, Goseiger, series Mỹ Tom & Jerry cùng loạt phim thiếu nhi của Disney đã gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ. 

Nổi bật hơn, Phương Nam Phim cũng sẽ dành cho fan hâm mộ Pokemon những ưu đãi từ 10% - 50% khi mua các sản phẩm Pokemon tại Tuần lễ giảm giá.

Tuần lễ trưng bày băng đĩa Phương Nam  - ảnh 1
Người yêu nhạc sẽ tìm thấy những sản phẩm mình yêu thích ở nhiều
thể loại: dân ca, nhạc quê hương, trữ tình, tiền chiến, nhạc trẻ và hòa tấu, hay những ấn phẩm do Phương Nam Phim độc quyền phát hành tại Việt Nam với ưu đãi chưa từng có trước đây.

Đặc biệt các sản phẩm đồng giá từ 2.000VND cho đến 25.000VND cho CD/VCD/DVD lẻ, chương trình cũng sẽ đưa ra nhiều ưu đãi cực sốc cho người tiêu dùng, với mức giảm giá lên đến 50%.

Tuần lễ trưng bày băng đĩa Phương Nam  - ảnh 2
Công ty Phương Nam Phim hi vọng Tuần Lễ Trưng Bày Băng Đĩa Phương Nam sẽ tạo cơ hội cho người tiêu dùng Việt có thể sở hữu các sản phẩm giải trí có bản quyền và chất lượng cao ở mức giá hợp lý, giảm dần việc sử dụng sản phẩm băng đĩa nhái trên thị trường, góp phần nâng cao ý thức tôn trọng bản quyền tại Việt Nam.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá