“Tuần lễ vàng - ngập tràn ưu đãi” cùng NCB

TP - Từ ngày 17/10 đến 22/10/2016, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) dành tặng khách hàng nữ chương trình “Tuần lễ vàng - Ngập tràn ưu đãi”.

Theo đó, khách hàng nữ gửi tiết kiệm từ 50 triệu đồng, kỳ hạn 1 tháng hoặc có giao dịch tài khoản thanh toán trong thời gian triển khai chương trình; Khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm lần đầu hoặc mở mới thanh toán theo hình thức trọn gói kèm theo các dịch vụ thẻ, Internet Banking, SMS Banking sẽ được nhận ngay ưu đãi lãi suất và quà tặng từ NCB.

Cụ thể, trong Tuần lễ vàng, khách hàng nữ sẽ được NCB ưu đãi cộng thêm lãi suất 0.1%/năm. Lãi suất thưởng đảm bảo không vượt trần lãi suất của Ngân hàng Nhà nước. Ngoài ra, khách hàng nữ có tài khoản của NCB khi thực hiện giao dịch tại quầy trên toàn hệ thống của ngân hàng cũng sẽ được miễn phí các giao dịch nộp, rút tiền, chuyển khoản…

Khách hàng còn có cơ hội nhận được quà tặng từ NCB khi gửi tiết kiệm từ 300 triệu đồng kỳ hạn 1 tháng hoặc đăng ký sử dụng trọn bộ tài khoản trong thời gian diễn ra chương trình (áp dụng với tất cả khách hàng mới).

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng