Tưng bừng 5 năm thành lập Sony Center Big C

TPO - Đúng ngày Lễ Giáng sinh 2010, Sony Center Big C long trọng kỷ niệm 5 năm thành lập và giới thiệu đến đông đảo người dùng diện mạo mới, đánh dấu sự hợp tác giữa Sony Electronics Việt Nam và công ty cổ phần TM Điện máy Việt Long.

Tưng bừng 5 năm thành lập Sony Center Big C

Trong không gian 160m2 của Sony Center Big C là cả thế giới sản phẩm Sony phong phú về loại hình, đa dạng về màu sắc, đặc biệt là âm thanh cuốn hút từ các sản phẩm giải trí tưng bừng và sôi động. Tại đây người tiêu dùng sẽ được xem, nghe và trải nghiệm những sản phẩm Sony mới nhất với chủng loại phong phú từ thế giới sản phẩm giải trí tại nhà độ nét cao bao gồm TV LCD Bravia, máy chụp hình Cyber-shot, máy quay phim Handycam, dàn âm thanh và đầu đĩa Blu-ray, máy chơi game Playstation3 đến máy tính xách tay Vaio và rất nhiều sản phẩm nghe nhìn khác. Hơn thế nữa tại Sony Center Big C luôn đảm bảo sự thỏa mãn của khách hàng khi sử dụng với sự đa dạng của các loại phụ kiện tương thích, tư vấn sử dụng sản phẩm và dịch vụ lắp đặt - hậu mãi chu đáo.

Khách hàng tham quan sản phẩm trong siêu thị Việt Long. Ảnh: Việt Long

Điểm nhấn của Sony Center Big C chính là ở khu trưng bày trọn bộ sản phẩm thế giới 3D Sony ưu việt đưa ra giải pháp 3D từ A đến Z duy nhất bởi Sony. Các sản phẩm 3D của Sony được thiết kế nhằm thể hiện những đặc tính tốt nhất của sản phẩm, từ Đầu đĩa Blu-ray, máy ảnh kỹ thuật số cho đến máy chơi game PlayStation® - với trung tâm là TV LCD BRAVIA 3D Sony. Giờ đây, việc thưởng thức giải trí của bạn sẽ được nâng lên một tầm cao mới với công nghệ 3D Full HD ưu việt của Sony.

Với mong muốn ngày càng thu hút đông đảo người tiêu dùng thủ đô nói riêng và cả nước nói chung, Sony Electronics Việt Nam và Điện máy Việt Long đã đầu tư toàn diện trên 2 tỷ đồng để nâng cao cơ sở vật chất, thiết kế không gian hoành tráng và mới lạ để cùng khách hàng khám phá từng sản phẩm mới. Đó cũng là cách Sony Center Big C làm mới mình để mang đến niềm vui cho khách hàng.

Ông Phí Đức Lực phát biểu buổi lễ. Ảnh: Việt Long

Ông Phí Đức Lực, Tổng Giám Đốc công ty CP TM Điện Máy Việt Long cho biết: “Sony Center Big C là hệ thống Sony Center thứ hai do Việt Long kết hợp cùng Sony triển khai và đi vào hoạt động. Việt Long tự hào là đối tác chiến lược của Sony trong nhiều năm qua. Với phương châm cung cấp hàng đầy đủ nguồn gốc, chất lượng, giá cả và dịch vụ tốt nhất, Việt Long tự tin sẽ vẫn tiếp tục là một đối tác chiến lược của Sony”.

Quảng cáo

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Cùng chủ đề

Mới - Nóng