Tưng bừng khai trương chi nhánh Pymepharco tại Huế

Nằm trong kế hoạch mở rộng hệ thống phân phối trên toàn quốc, vào ngày 18/12/2016 vừa qua, Công ty cổ phần Pymepharco đã khai trương Chi nhánh Pymepharco tại Thừa Thiên Huế, đánh dấu một bước ngoặc trong việc mở rộng mạng lưới chi nhánh của khu vực miền Trung.

Tưng bừng khai trương chi nhánh Pymepharco tại Huế

Với bề dày 27 năm xây dựng và phát triển, trải qua nhiều bước thăng trầm trên con đường sản xuất và kinh doanh dược phẩm nhưng sự quyết tâm của tập thể cán bộ nhân viên công ty cùng sự ủng hộ, tin yêu của các Quý khách hàng đã giúp con thuyền Pymepharco vững bước phát triển, đạt được nhiều thành tựu, tiếp tục khẳng định vị thế là một trong những doanh nghiệp dược phẩm Top đầu tại Việt Nam.

Tưng bừng khai trương chi nhánh Pymepharco tại Huế - ảnh 1
Tọa lạc tại địa chỉ 54 Trường Chinh-Thành phố Huế, CN Thừa Thiên Huế có vị trí giao thương thuận tiện – Cùng các sản phẩm chất lượng Châu Âu và đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp, thời gian tới hi vọng sẽ cung cấp đến Quý khách hàng tại địa phương những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
Tưng bừng khai trương chi nhánh Pymepharco tại Huế - ảnh 2

Tại buổi tiệc gặp mặt thân mật, ông Trương Tấn Lực – Phó Tổng giám đốc Pymepharco đã gửi tới các quý khách lời tri ân sâu sắc và lời cảm ơn chân thành nhất vì đã dành thời gian quý báu đến dự buổi khai trương cùng tình cảm và sự tín nhiệm dành cho Pymepharco nói chung và CN Thừa Thiên Huế nói riêng. Thay mặt Ban lãnh đạo, ông cũng chúc Giám đốc chi nhánh – Anh Hồ Trọng Dũng cùng toàn thể nhân viên chi nhánh Pymepharco tại Huế sức khỏe và chi nhánh ngày càng phát triển.

Tưng bừng khai trương chi nhánh Pymepharco tại Huế - ảnh 3
Chi nhánh Pymepharco tại thành phố Huế hiện là chi nhánh thứ 18 của công ty trên toàn quốc, đây là minh chứng cho sự phát triển vững vàng của Pymepharco. Sự góp mặt của đông đảo các vị khách quý chính là động lực đểPymepharco tiếp tục cố gắng hơn nữa trong công tác chăm sóc khách hàng và đem lại những lợi ích tốt đẹp nhất đến quý khách hàng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng