Tưng bừng tuần lễ mua sắm tại chợ Sao Mai-Bình Khánh 5

Sau thời gian chuẩn bị, ngày 25/9 tới đây, chợ Sao Mai-Bình Khánh 5 sẽ chính thức đi vào hoạt động với niềm hân hoan của nhiều tiểu thương và người dân ở các khu vực lân cận.

Hình phối cảnh chợ Sao Mai - Bình Khánh 5, một điểm nhấn cho khu đô thị mới
Hình phối cảnh chợ Sao Mai - Bình Khánh 5, một điểm nhấn cho khu đô thị mới

Niềm vui sẽ còn được nhân đôi với những hoạt động hấp dẫn và các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng trong tuần lễ mua sắm tại chợ Sao Mai-Bình Khánh 5.

Chuỗi hoạt động hấp dẫn

Các tiểu thương và tất cả nhân viên ban quản lí chợ Sao Mai-Bình Khánh 5 đang đếm ngược thời gian để chào đón ngày khai trương chợ. Từ sáng tinh mơ cho đến hơn 7-8h tối, khu chợ này vẫn còn nhộn nhịp người. Họ cười nói và tất bật công việc trong những ki-ốt và sạp nhỏ của mình. Không ai bảo ai, họ tự biết ngày khai trương chợ đang đến rất gần. Và vì thế họ cần phải chuẩn bị chu đáo. Dù bận rộn nhưng đối với tiểu thương, đó là ngày đánh dấu một chặng đường mới, một giai đoạn mới tươi sáng hơn trong chặng đường kinh doanh của mình.

Để chuẩn bị cho ngày khai trương, tập đoàn Sao Mai nói chung và các nhân viên ban quản lí chợ Sao Mai-Bình Khánh 5 nói riêng đã lên kế hoạch cụ thể cho từng giai đoạn. Với mong muốn ngày khai trương chợ không chỉ là ngày khởi đầu “thuận buồm xuôi gió” cho công việc kinh doanh của tiểu thương mà còn là ngày vui cho tất cả người dân ở các khu vực lân cận, Tập đoàn Sao Mai đã tổ chức hai đêm văn nghệ Bolero miễn phí vào ngày 23-24/9. Với 2 đêm nhạc ấy, mọi người sẽ được lắng nghe những giai điệu trữ tình từ các giọng ca tên tuổi như: Quốc Đại, Ánh Linh, Lê Minh Trung,… đặc biệt là những giây phút cười thoải mái cùng danh hài Tấn Beo.

Đến sáng 25/9 là giây phút các tiểu thương mong đợi nhất. Kể từ ngày này, các hộ kinh doanh sẽ chính thức được buôn bán tại khu chợ Sao Mai-Bình Khánh 5- một trong những khu chợ SẠCH và ĐẸP nhất miền Tây. Theo ông Nguyễn Thành Trung- trưởng ban quản lí chợ Sao Mai-Bình Khánh 5 cho biết: “ Trước khi đi vào hoạt động chính thức, ban quản lí chợ đã thông báo đến các tiểu thương những nội quy cụ thể về việc giữ gìn vệ sinh chung, đảm bảo vẻ mỹ quan ngôi chợ. Đồng thời, chúng tôi cũng đang phối hợp với các cơ quan ban ngành có liên quan để kiểm soát chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm của hàng hóa  khi cung cấp ra thị trường”

Ngày khai trương sẽ càng nhộn nhịp hơn với việc xem và tham dự miễn phí Gameshow “Tôi yêu chợ Việt” – một Gameshow nổi tiếng, hấp dẫn được phát trên kênh Today TV hằng tuần và quay hình lần đầu tiên tại An Giang với cơ hội trúng giải thưởng dành cho khán giả và đội chơi hơn 40 triệu đồng. Với chuỗi hoạt động đó, Tập đoàn Sao Mai hy vọng rằng ngày khai trương sẽ là ngày đáng nhớ của các tiểu thương, đánh dấu sự khởi đầu mới trong chặng đường kinh doanh của họ.

Lắng nghe và thấu hiểu

Trong những ngày vừa qua, các banner khai trương chợ và tuần lễ mua sắm của chợ Sao Mai-Bình Khánh 5 ngập tràn khắp các con đường tại TP. Long Xuyên. Câu slogan “Mua hàng liền tay- nhận ngay quà tặng” được nhiều bà con tiểu thương và người dân địa phương truyền miệng nhau trong suốt những ngày qua. Ngoài việc miễn phí thuê kios, sạp hơn 1 năm (từ 25/9 đến 31/12/2017), với mong muốn hỗ trợ hoạt động kinh doanh của tiểu thương, thông qua việc kích cầu người tiêu dùng, chủ tịch Tập đoàn Sao Mai đã quyết định tài trợ quà tặng và tiền mặt cho khách đến mua hàng tại chợ. Chính sách ưu đãi này chia làm 2 giai đoạn, mỗi giai đoạn sẽ tài trợ 1.5 tỷ đồng. Quà và tiền sẽ được tặng cho khách hàng tùy thuộc vào mức độ gắn bó mà khách hàng dành cho khu chợ Sao Mai-Bình Khánh 5. Chính sách hỗ trợ này vừa tạo niềm vui cho người mua, vừa tiếp thêm động lực cho người bán. Có thể nói, đây là lần đầu tiên, một ngôi chợ truyền thống do tư nhân đầu tư có những chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho người tiêu dùng. Nghe được tin này, chị Thanh-người dân phường Bình Khánh vô cùng phấn khởi: “ Đi chợ mà còn được tặng thêm quà. Vui lắm! Lần đầu tiên tôi thấy 1 ngôi chợ truyền thống mà có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng như vậy. Là người dân sống gần khu chợ, tôi cảm nhận được không khí nhộn nhịp nơi này, không chỉ có tiểu thương náo nức mà người dân chúng tôi cũng rất phấn khởi. Cảm ơn sự lắng nghe và thấu hiểu của tập đoàn Sao Mai dành cho tiểu thương và khách hàng. Sao Mai đúng là một nhà đầu tư chuyên nghiệp và uy tín

Chính sách ưu đãi này không chỉ là cầu nối cho tiểu thương với khách hàng mà còn làm thu hẹp khoảng cách giữa nhà đầu tư và người tiêu dùng. Chợ truyền thống Sao Mai-Bình Khánh 5 bổng chốc trở thành tâm điểm của nhiều người khi đi chợ được nhận quà”. Theo đúng như mong đợi của tiểu thương và khách hàng, ngôi chợ này sẽ phấn đấu trở thành một điểm nhấn cho khu đô thị mới, là nơi giao thương sầm uất đáp ứng nhu cầu mua-bán của nhiều người trong tương lai gần. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng