Tunisair đặt A319ER cho các tuyến bay tầm trung

Tunisair Bắc Phi đã đặt mua chiếc A319ER (để phục vụ cho các tuyến bay thẳng quốc tế nằm trong chương trình đã hoạch định cho các tuyến châu Phi và Trung Đông.

Máy bay A319ER
Như vậy hãng đã trở thành hãng điều hành đầu tiên loại máy bay này ở châu Phi. Chiếc máy bay này được lắp thêm một thùng chứa dầu trung tâm so với chiếc A319 chuẩn, tăng sức chứa nhiên liệu để nâng tầm bay lên. Thêm vào đó, Tunisair sẽ trang bị thêm những bộ phận mới cho 3 chiếc A319 hiện nay để chuyển thành phiên bản ER.

Với chiếc A319ER, Tunisair có thể điều hành chiếc máy bay tầm xa, với mức thoải mái dành cho khách hàng cao hơn trong khi chi phí vận hành thì không máy bay cùng loại nào có thể sánh được.

Tunisair sẽ cung cấp cho khách hàng một sản phẩm thượng hạng với mỗi chiếc A319ER được thiết kế 16 ghế ở hạng Thương gia và 90 ghế hạng Phổ thông. Các chiếc máy bay này được sử dụng động cơ CFM-56-5B6 và có tầm bay 3700 Nm tương ứng với 8,5 giờ bay.

Tunisair là một trong những hãng hàng không đầu tiên điều hành máy bay Airbus. Hãng đã phát triển một phi đội Airbus từ năm 1980 và nay đã có 12 chiếc A320 và 3 chiếc A300-600. Trong một bước tiên phong khác, Tunisair là một trong những hãng hàng không đầu tiên điều hành A319ER, hưởng lợi từ những nỗ lực của Airbus và và cải tiến công nghệ và cách mạng.

Là một biến thể từ chiếc A319 phổ biến, được giao hàng lần đầu tiên là vào năm 1996, chiếc A319ER là thành viên trong gia đình A320, cho phép vận hành cùng hạng phi công, đạt tiêu chuẩn để bay trên tất cả các loại máy bay trong gia đình A320, và có một chính sách bảo dưỡng chung. Điều này là một lợi điểm về chi phí rất quan trọng đối với Tunisair.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá