Đoàn TN Công ty CP Chế tạo máy - Vinacomin:

Tuyên dương các tập thể, cá nhân xuất sắc

Cùng với các hoạt động chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2016), Đoàn TN Công ty Chế tạo máy đã tổ chức gặp mặt cán bộ Đoàn các thời kỳ và tuyên dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào TTN.

Dự buổi gặp mặt truyền thống kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2016) có các đồng chí đại diện Ban Thường vụ Đoàn TQN, Đoàn phường Cẩm Thủy, lãnh đạo Công ty, các đồng chí nguyên Bí thư Đoàn TN Công ty các thời kỳ, Ban Thường vụ Đoàn TN Công ty và 85 CB, ĐVTN xuất sắc.

Tại buổi gặp mặt, Đoàn TN Công ty đã ôn truyền thống 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, truyền thống của Đoàn TN Công ty. Trong những năm vừa qua, Đoàn TN Công ty đã luôn phát huy truyền thống vẻ vang của Đoàn và giai cấp công nhân vùng Mỏ, xung kích, tình nguyện, sáng tạo trong lao động sản xuất, trong các hoạt động KHKT, phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật, đảm nhận công trình thanh niên, công tác xã hội... Nhiều năm Đoàn TN Công ty đạt cơ sở Đoàn vững mạnh xuất sắc, dẫn đầu phong trào thi đua của Đoàn TQN.

Nhân dịp này, nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong trong công tác Đoàn và phong trào TTN đã được tuyên dương, khen thưởng.

Một số hình ảnh của buổi lễ: 

Tuyên dương các tập thể, cá nhân xuất sắc - ảnh 1
Tuyên dương các tập thể, cá nhân xuất sắc - ảnh 2
Tuyên dương các tập thể, cá nhân xuất sắc - ảnh 3
Tuyên dương các tập thể, cá nhân xuất sắc - ảnh 4

Theo Vinacomin

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Cùng chủ đề

Mới - Nóng