Tuyên dương thanh niên Agribank tiên tiến làm theo lời Bác

TPO - 85 gương Thanh niên tiên tiến điển hình Agribank cùng các đoàn viên đoạt giải trong hai cuộc thi “Nét đẹp Agribank”, “Ý tưởng sáng tạo A-IDEAS 2015” đã được tôn trinh trong buổi lễ tuyên dương “Thanh niên tiên tiến Agribank làm theo lời Bác năm 2016” diễn ra chiều 18/5.

Lễ tuyên dương là một hoạt động nằm trong khuôn khổ liên hoan “Thanh niên tiên tiến Agribank làm theo lời Bác năm 2016”.
Lễ tuyên dương là một hoạt động nằm trong khuôn khổ liên hoan “Thanh niên tiên tiến Agribank làm theo lời Bác năm 2016”.
Tuyên dương thanh niên Agribank tiên tiến làm theo lời Bác - ảnh 1 Tại buổi lễ, 85 gương Thanh niên tiên tiến điển hình Agribank cùng các đoàn viên đoạt giải trong hai cuộc thi “Nét đẹp Agribank”, “Ý tưởng sáng tạo A-IDEAS 2015” đã được ban lãnh đạo ngân hàng trao biểu trưng, giấy chứng nhận. Riêng các đoàn viên đoạt giải trong hai cuộc thi trên còn phần thưởng của ban lãnh đạo ngân hàng Agribank.
Tuyên dương thanh niên Agribank tiên tiến làm theo lời Bác - ảnh 2
Tuyên dương thanh niên Agribank tiên tiến làm theo lời Bác - ảnh 3 Hoạt động được tổ chức nhằm động viên, khuyến khích, cổ vũ cán bộ, đoàn viên thanh niên Agribank thi đua lao động sáng tạo, phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ; tuyên dương, khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong các lĩnh vực học tập, lao động, sản xuất kinh doanh; đồng thời phát hiện và nhân rộng những cách làm sáng tạo, những mô hình hay, những điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.
Tuyên dương thanh niên Agribank tiên tiến làm theo lời Bác - ảnh 4
Tuyên dương thanh niên Agribank tiên tiến làm theo lời Bác - ảnh 5 Năm nay là lần đầu tiên Agribank tổ chức bình chọn và tuyên dương “Thanh niên tiên tiến Agribank làm theo lời Bác”. 85 thanh niên tiên tiến được tuyên dương là những người được hội đồng bình xét lựa chọn từ đề nghị của các cơ sở Đoàn trong toàn hệ thống, trong đó có 28 cán bộ quản lý trẻ giỏi và 57 đoàn viên tiêu biểu, đại diện cho trên một vạn đoàn viên thanh niên Agribank.
Tuyên dương thanh niên Agribank tiên tiến làm theo lời Bác - ảnh 6 Thông qua việc bình chọn và tuyên dương này, Đoàn thanh niên Agribank mong muốn tạo sức lan tỏa, đoàn kết trong tổ chức đoàn, khơi dậy năng lực sáng tạo và nhiệt tâm cống hiến trong mỗi đoàn viên thành niên vì sự phát triển của bản thân, của Agribank và xã hội.
Tuyên dương thanh niên Agribank tiên tiến làm theo lời Bác - ảnh 7 Ông Trịnh Ngọc Khánh - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Khối Doanh nghiệp TW, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên ngân hàng Agribank phát biểu tại buổi lễ: “Trong từng vị trí công tác có những có hội và thách thức khác nhau, nhưng chúng ta phải nhận thức sâu sắc rằng: tuổi trẻ là học tập, rèn luyện để hoàn thiện mình và cống hiến tốt hơn. Tuổi trẻ là không sợ khó, không sợ khổ, đặc biệt là không sợ thiệt. Trong cái riêng có cái chung, trong cái chung đã có cái riêng. Mỗi đoàn viên phải tự giác tu dưỡng, rèn luyện về đạo đức. Tuyệt đối không để tình trạng đoàn viên thanh niên vi phạm các chuẩn mực về đạo đức, đặc biệt là đạo đức nghề nghiệp. Làm được điều này sẽ góp phần tạo nên một hình ảnh Agribank thân thiện, gần gũi và phát triển bền vững.”
Tuyên dương thanh niên Agribank tiên tiến làm theo lời Bác - ảnh 8
Tuyên dương thanh niên Agribank tiên tiến làm theo lời Bác - ảnh 9 Các tiết mục văn nghệ sôi nổi tại lễ tuyên dương “Thanh niên tiên tiến Agribank làm theo lời Bác năm 2016”.
Tuyên dương thanh niên Agribank tiên tiến làm theo lời Bác - ảnh 10
Tuyên dương thanh niên Agribank tiên tiến làm theo lời Bác - ảnh 11
Tuyên dương thanh niên Agribank tiên tiến làm theo lời Bác - ảnh 12
Tuyên dương thanh niên Agribank tiên tiến làm theo lời Bác - ảnh 13
Tuyên dương thanh niên Agribank tiên tiến làm theo lời Bác - ảnh 14
Tuyên dương thanh niên Agribank tiên tiến làm theo lời Bác - ảnh 15
Tuyên dương thanh niên Agribank tiên tiến làm theo lời Bác - ảnh 16 Liên hoan “Thanh niên tiên tiến Agribank làm theo lời Bác 2016” là một hoạt động do Đoàn Thanh niên Agribank tổ chức, kéo dài từ ngày 17 đến ngày 20/5 với các hoạt động: chương trình Hiến máu nhân đạo “Giọt máu hồng”; Lễ Báo công dâng Bác; Lễ tuyên dương “Thanh niên tiên tiến Agribank làm theo lời Bác” và trao giải các cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo Agribank: A-IDEAS 2015”, “Nét đẹp Agribank”; Hành trình về nguồn tham quan di tích lịch sử ngành Ngân hàng và cụm di tích lịch sử Tân Trào (Tuyên Quang và Thái Nguyên); Đêm hội truyền thống tuổi trẻ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Cùng chủ đề

Mới - Nóng