DMCA.com Protection Status

URC Việt Nam trao học bổng học sinh nghèo vượt khó tỉnh Bình Dương

Mong muốn chung tay tạo điều kiện cho mọi trẻ em được vui đón tết Trung Thu; đồng thời biểu dương và khuyến khích các gương học sinh điển hình vượt khó, công ty URC Việt Nam tiếp tục tham gia đồng hành cùng chương trình “Ngày hội Trung Thu và Trao học bổng học sinh nghèo vượt khó, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn” lần XVII của tỉnh Bình Dương với 30 phần học bổng và 200 phần quà. Chương trình được tổ chức tại Trung tâm hội nghị và Triễn lãm tỉnh Bình Dương, ngày 19/9/2018 vừa qua.

URC Việt Nam trao học bổng học sinh nghèo vượt khó tỉnh Bình Dương - ảnh 1
Là hoạt động thường niên xuyên suốt 17 năm qua do hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Bình Dương thực hiện, chương trình có sự tham gia của lãnh đạo UBND tỉnh cùng đại diện các Sở, ban ngành, huyện, thị, thành phố trong tỉnh, đại diện các doanh nghiệp, nhà hảo tâm cùng gần 1.000 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Với 30 suất học bổng cho chương trình “Mỗi trái tim nhân ái, chắp cánh một ước mơ” cùng 200 phần quà, đây là năm thứ 4 công ty URC Việt Nam tham gia chương trình ý nghĩa này với mục tiêu tạo điều kiện vui chơi, hỗ trợ cho các trẻ em nghèo hiếu học; động viên, biểu dương những gương sáng giàu nghị lực với khát vọng vươn lên trong cuộc sống.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng