Ưu đãi học tiếng Anh cho người thân hội viên Kết Nối Dài Lâu

Không giới hạn số lượng, người thân được nhận ưu đãi còn… cao hơn hội viên khi tham gia chương trình ưu đãi học tiếng Anh với chi phí tiết kiệm dành cho hội viên Kết nối dài lâu của MobiFone. Qua đó, chương trình thể hiện sự chu đáo, quan tâm của doanh nghiệp viễn thông này tới chất lượng cuộc sống của những khách hàng thân thiết.

MobiFone chăm sóc khách hàng trọn vẹn với cộng đồng Kết nối dài lâu
MobiFone chăm sóc khách hàng trọn vẹn với cộng đồng Kết nối dài lâu

Gần 10 năm chặng đường Kết nối dài lâu

Kết nối dài lâu là chương trình đặc biệt được Tổng công ty viễn thông MobiFone thực hiện như một lời tri ân dành cho các khách hàng đang sử dụng dịch vụ di động của MobiFone. Nhận thấy những sự kiện đơn lẻ để gửi gắm lời cảm ơn trong những khoảng thời gian ngắn hạnlà chưa đủ, Kết nối dài lâu được xây dựng nhằm kết nối những người yêu mến và tin tưởng MobiFone, là nơi MobiFone gửi thông điệp tri ân một cách liên tục và lâu dài đến khách hàng.

Tham gia chương trình, hội viên thường xuyên nhận được cácgói cước hấp dẫn từ MobiFone và ưu đãi dịch vụ từ đối tác liên kết là các nhà hàng, khách sạn, trung tâm mua sắm, đơn vị đào tạo ngoại ngữ, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp…

Sau gần 10 năm phát triển, Kết nối dài lâu hiện đã trở thành một cộng đồng lớn với hơn 4 triệu hội viên tham dự. Trong cộng đồng này, MobiFone không chỉ mang đến khách hàng thân thiết những dịch vụ di động vượt trội mà còn cả những gói tiện ích đầy hấp dẫn cho mộtcuộc sống tiện nghi hơn, giúp khách hàng đạt đến sự hoàn thiện về cả vật chất và tinh thần. Nhờ vậy, không khó hiểu khi MobiFone đã giữ vững vị thế “doanh nghiệp viễn thông chăm sóc khách hàng tốt nhất” trong nhiều năm liền vừa qua.

Người thân nhận ưu đãi… cao hơn hội viên khi học tiếng Anh

Đáp ứng nhu cầu của xã hội hiện đại, các ưu đãi về giáo dục luôn được MobiFone ưu tiên khi xây dựng chương trình cho hội viên Kết nối dài lâu.Chính vì thế, các khóa học tiếng Anh hay học kỹ năng đã trở thành một món quà thú vị mà hội viên có thể dễ dàng tìm thấy khi tham gia cộng đồng này.

Một trong những ưu đãi giáo dục đang gây được thiện cảm lớn trong lòng hội viên là chương trình học tiếng Anh chuyên nghiệp với chi phí tiết kiệm tối đa. Được triển khai từ 1/8/2015, MobiFone mang đến cơ hội rèn luyện và nâng cao trình độ ngoại ngữ tại trung tâm Language Link uy tín với chi phí được giảm đến 30%.

Đặc biệt, nêu cao tinh thần sẻ chia để nhân lên niềm vui khi sử dụng các dịch vụ ưu đãi, chương trình này còn được MobiFone mở rộng phạm vi áp dụng đến cả những người thân của hội viên, kể cả khi họ không trực tiếp sử dụng dịch vụ viễn thông của MobiFone. Thậm chí, nếu là người thân của hội viên, khi đi học, bạn sẽ nhận được mức ưu đãi… cao hơn hội viên, giảm tới 40% chi phí.

Một điểm nhấn ấn tượng khác của chương trình này là không giới hạn về số lượng ưu đãi. Hội viên có thể tham gia nhiều khóa học tại Language Link, tất cả đều được áp dụng cơ chế giảm giá hấp dẫn. Đây chắc chắn là một ưu đãi khiến các khách hàng cảm thấy hài lòng và được chăm sóc tận tâm, toàn diện.

Chương trình sẽ kéo dài đến hết 31/7/2016. Để nhận được ưu đãi, hội viên Kết nối dài lâu chỉ cần xuất trình Thẻ hội viên khi đến đăng ký học tại tất các cơ sở của Language Link Việt Nam trên toàn quốc.

Thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng vui lòng truy cập website www.ketnoidailau.mobifone.com.vn hoặc liên hệ tổng đài 18001090.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá