Vận chuyển gửi hàng Đài Loan chỉ từ 24H tại Skylink Express

Là đối tác đầu tư lớn thứ 4, đối tác thương mại lớn thứ 5, thị trường khách du lịch ghé đến Việt Nam nhiều thứ 6, Đài Loan (Trung Quốc) được biết đến là đối tác kinh tế quan trọng tại thị trường Việt Nam hiện nay. Cùng với đó, nhu cầu trao đổi và vận chuyển gửi hàng đi Đài Loan cũng có sự gia tăng vượt bậc.

Đài Loan được biết đến có đông đảo người Việt Nam sinh sống và làm việc tại đây. Vậy nên, nhu cầu gửi và vận chuyển hàng hóa đi Đài Loan và ngược lại cũng ngày càng phổ biến hơn. 

Việc vận chuyển gửi hàng đi Đài Loan thông qua đường hàng không ngày nay cũng được chú trọng rất nhiều. Với thời gian vận chuyển nhanh chóng, cước phí không quá cao nên mọi người hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức này để hỗ trợ giao thương hàng hóa dễ dàng, tiện lợi.

Để có thể đáp ứng được nhu cầu trao đổi hàng hóa mang tính chất thường xuyên, liên tục và cố định giữa Việt Nam – Đài Loan thì dịch vụ vận chuyển gửi hàng nhanh tại Skylink Express được xây dựng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng tại thị trường Việt Nam và Đài Loan muốn giao thương, ký nhận hàng hóa nhanh chóng, cùng cược phí phù hợp nhất.

Sau khi nhận hàng hóa, chúng tôi nhận bóc tách, đóng gói, làm thủ tục sẽ được vận chuyển nhanh chóng sang Đài Loan và ngược lại. Đảm bảo trong vòng 24h khách hàng có thể nhận được hàng ngay vô cùng nhanh chóng.

Việt Nam – Đài Loan được xem là một trong những tuyến đường vận chuyển thế mạnh của Skylink Express. Vậy nên, đơn vị cam kết mang đến giải pháp vận chuyển hàng quốc tế không những nhanh chóng, tiện lợi mà còn nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của quý khách hàng bởi những đặc điểm nổi bật trong dịch vụ như:

- Nhận vận chuyển hàng đi Đài Loan – Việt Nam với các loại sản phẩm dù lớn hay nhỏ, nhiều hay ít với trọng lượng giới hạn từ 0,5kg – 100kg.

- Được hỗ trợ thủ tục ký gửi hàng hóa trọn gói.

- Thời gian gửi hàng nhanh chóng trong vòng 24h.

- Cước phí hấp dẫn, cam kết thấp hơn so với các đơn vị khác thông qua những chính sách chiết khấu cực kỳ ưu đãi, không phụ thu thêm phí.

- Hỗ trợ đóng gói hàng hóa miễn phí khi ký gửi hàng hóa trực tiếp tại văn phòng.

- Vận chuyển trực tiếp không qua bất kỳ đơn vị trung gian hỗ trợ giao hàng nhanh chóng, 1 ngày thông quan và 1 ngày phát hàng.

- Hỗ trợ tra cứu và phản hồi tình trạng đơn hàng thông qua hệ thống đảm bảo tránh tình trạng thất lạc, mất mát hay hư hỏng.

- Thủ tục ký gửi hàng hóa đơn giản, hỗ trợ các loại giấy tờ trọn gói từ nhập khẩu, thông quan hàng hóa,…

Vận chuyển gửi hàng Đài Loan chỉ từ 24H tại Skylink Express - ảnh 1 Quy trình đóng gói hàng hóa cẩn thận, chuyên nghiệp

Để hỗ trợ quá trình vận chuyển hàng đi Đài Loan sang Việt Nam, từ Việt Nam sang Đài Loan nhanh chóng, thuận lợi và tránh các phát sinh xảy ra thì Skylink Express chỉ chấp nhận vận chuyển các mặt hàng cụ thể như: Mỹ phẩm (son, phấn, dầu gội, mặt nạ,..), thực phẩm (bánh kẹo, ngũ cốc, trà xanh,…), sản phẩm thời trang, linh kiện điện tử, thuốc, thực phẩm chức năng. Đồng thời chúng tôi không chấp nhận vận chuyển những loại hàng hóa thuốc chất cấm, chất nổ,… để gây ảnh hưởng đến quá trình vận chuyển, cũng như sự chuyên nghiệp của Skylink Express.

Được thành lập với mục đích mang đến cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng đi Đài Loan uy tín, tốt nhất, Skylink Express luôn ý thức được “chất lượng dịch vụ” luôn là yếu tố quan trọng nhất. Chính vì vậy, chúng tôi luôn nỗ lực, cố gắng để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, kỹ năng nghiệp vụ, mạng lưới hoạt động cùng áp dụng các ứng dụng công nghệ hiện đại vào việc quản lý để đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng khách hàng đưa ra một cách tốt nhất.

Vận chuyển gửi hàng Đài Loan chỉ từ 24H tại Skylink Express - ảnh 2 Skylink Express giao nhận, vận chuyển hàng đi Đài Loan nhanh chóng

Vậy nên, để hỗ trợ hàng hóa được vận chuyển đúng tiến độ đã cam kết, quý khách hàng có thể gửi hàng trực tiếp tại địa chỉ công ty ở TP. Hồ Chí Minh để có thể chuyển phát nhanh hàng sang Đài Loan nhanh chóng nhất. Khi đơn hàng được vận chuyển thành công, nhân viên của Skylink Express sẽ thông báo trực tiếp đến người nhận và người gửi thông qua tin nhắn, điện thoại để giúp khách hàng yên tâm khi gửi và nhận hàng.

SKYLINK EXPRESS là công ty chuyên vận chuyển gửi hàng đi Đài Loan với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi nhận vận chuyển Đài Loan, gửi hàng Đài Loan, chuyển phát nhanh đi Đài Loan giá rẻ với mọi loại hàng hóa và trọng lượng theo mọi nhu cầu của khách hàng. Nhận gửi hàng đi Taiwan Đài Loan giá cước rẻ tại TPHCM, vận chuyển giao hàng tận nơi tại Đài Bắc, Đài Nam, Đài Trung, Cao Hùng, Tân Bắc và các tỉnh thành phố tại Đài Loan. 

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

Vận Chuyển Quốc Tế Skylink Express

·         Website: https://vanchuyendailoan.com

·         Hotline Tư vấn: 0901 851 479 - 0902 516 883

·         Địa chỉ: 09 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Q.Tân Bình,TPHCM.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng