Vedan tài trợ hơn 2 tỷ đồng cho Quỹ đền ơn đáp nghĩa tại huyện Long Thành

Nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2016), hưởng ứng cuộc vận động của các cấp chính quyền địa phương về việc tích cực tham gia các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, công ty cổ phần hữu hạn Vedan Việt Nam tài trợ hơn 2 tỷ đồng cho Quỹ đền ơn đáp nghĩa tại huyện Long Thành (Đồng Nai).

Vedan tài trợ hơn 2 tỷ đồng cho Quỹ đền ơn đáp nghĩa tại huyện Long Thành

Trong đó, tài trợ 30 triệu đồng để đi thăm tặng quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn xã Phước Thái và Phước Bình (huyện Long Thành, Đồng Nai) và tài trợ 2 tỷ đồng xây dựng Đền thờ liệt sỹ xã Phước Thái.

Đền thờ liệt sĩ xã Phước Thái là nơi tưởng nhớ đến công lao của 117 liệt sĩ và 13 bà mẹ Việt Nam anh hùng đã hy sinh trên mảnh đất xã Phước Thái trong các cuộc kháng chiến bảo vệ độc lập tự do của Tổ quốc. Đây là công trình lịch sử được chính quyền địa phương đầu tư xây dựng với sự đóng góp một phần của công ty Vedan Việt Nam nhằm tạo điều kiện tốt cho người dân địa phương tri ân và tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, mang lại cuộc sống hòa bình cho chúng ta như ngày hôm nay.

Vedan tài trợ hơn 2 tỷ đồng cho Quỹ đền ơn đáp nghĩa tại huyện Long Thành - ảnh 1
Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo công ty Vedan Việt Nam, ông Tsai Ping Hsuan – phó giám đốc Văn phòng Tổng giám đốc cho biết: Đây là công trình văn hóa lịch sử của người dân xã Phước Thái, thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, tôn vinh tinh thần bất khuất, dũng cảm hy sinh của các anh hùng liệt sĩ vì độc lập tự do của Tổ quốc. Công trình này cũng là nơi giáo dục truyền thống lịch sử, lòng yêu nước, yêu quê hương của các thế hệ. Với sứ mệnh “mang lại cuộc sống khỏe mạnh và món ngon hương vị đậm đà” công ty Vedan Việt Nam luôn tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội tại địa phương như: tặng quà tết cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn, xây nhà tình thương, tình nghĩa, tặng học bổng, khám bệnh từ thiện, tài trợ cho Quỹ bảo trợ trẻ em, Quỹ đền ơn đáp nghĩa, các hoạt động bảo vệ môi trường, chương trình nông thôn mới…với số tiền hơn 4 tỷ đồng hàng năm. 
Vedan tài trợ hơn 2 tỷ đồng cho Quỹ đền ơn đáp nghĩa tại huyện Long Thành - ảnh 2
Vedan tài trợ hơn 2 tỷ đồng cho Quỹ đền ơn đáp nghĩa tại huyện Long Thành - ảnh 3
Vedan tài trợ hơn 2 tỷ đồng cho Quỹ đền ơn đáp nghĩa tại huyện Long Thành - ảnh 4
Vedan tài trợ hơn 2 tỷ đồng cho Quỹ đền ơn đáp nghĩa tại huyện Long Thành - ảnh 5

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá