Vedan Việt Nam tặng hơn 300 triệu đồng nhân ngày 27-7

TPO - Hơn 300 triệu đồng từ quỹ phúc lợi của công ty đã được Vedan Việt Nam trao tặng tới nhiều gia đình có công với cách mạng nhân 65 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27-7-1947 - 27-7-2012.

Vedan Việt Nam tặng hơn 300 triệu đồng nhân ngày 27-7

Cty Vedan Việt Nam trao tặng căn nhà tình nghĩa trị giá 50 triệu đồng cho gia đình ông Vũ Văn Quân
Cty Vedan Việt Nam trao tặng căn nhà tình nghĩa trị giá 50 triệu đồng cho gia đình ông Vũ Văn Quân.

Thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước về việc xã hội hóa công tác đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn, ngày 25-7-2012, Công ty Vedan Việt Nam đã trao tặng căn nhà tình nghĩa trị giá 50 triệu đồng cho gia đình ông Vũ Văn Quân, là thương binh hạng ¼ tại xã Phước An, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Diệp Phong Nguyên, Giám đốc Văn phòng Tổng Giám đốc Công ty Vedan Việt Nam, cho biết: “Công ty Vedan với chính sách đầu tư và kinh doanh lâu dài tại Việt Nam, lấy từ xã hội đền đáp cho xã hội, đó là trách xã hội mà Vedan đã thực hiện trong suốt thời gian qua”.

Cũng trong dịp này, Công ty Vedan trao tặng hơn 270 triệu đồng tiền mặt cho nhiều gia đình có công tại một số địa phương trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, nhằm góp phần cùng chính quyền địa phương chăm lo cho các gia đình có công nhân dịp kỷ niệm 65 năm Ngày Thương binh liệt sỹ 27-7-2012.

Hỗ trợ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá