DMCA.com Protection Status

Vedan Việt Nam trao học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo Đồng Nai

Ngày 16/9/2016, Công ty CPHH Vedan Việt Nam phối hợp với Hội Khuyến học huyện Long Thành (Đồng Nai) tổ chức lễ trao học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó năm học 2016.

Chủ tịch UBND huyện Long Thành trao học bổng cho các em học sinh
Chủ tịch UBND huyện Long Thành trao học bổng cho các em học sinh

Đây là chương trình được tổ chức thường niên với chủ đề “Vượt khó học tập” và “Tiếp sức đến trường” nhằm chia sẻ những khó khăn của học sinh nghèo trên địa bàn.

Tiếp nối thành công của chương trình năm 2015, chương trình năm nay đánh dấu năm năm liền trong chuyến hành trình của những tấm lòng nhân ái mang một ý nghĩa xã hội to lớn, giúp các em học sinh, sinh viên nghèo có thêm động lực để cố gắng vươn lên trong học tập vì một ngày mai tươi sáng.

Tại buổi lễ trao học bổng, có các quý vị lãnh đạo Hội khuyến học tỉnh Đồng Nai, lãnh đạo UBND huyện Long Thành cùng với đại diện Ban lãnh đạo công ty Vedan đến dự và trao học bổng cho các em học sinh, sinh viên. Tham dự chương trình, đại diện công CPHH Vedan Việt Nam phát biểu và chúc mừng các em học sinh sinh viên đã phấn đấu học tập tốt và nhận được món quà hết sức ý nghĩa và nhân văn nhân dịp năm học mới từ công ty Vedan.

Vedan Việt Nam trao học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo Đồng Nai - ảnh 1
Ông Ngô Thế Ân – Chủ Tịch UBND huyện Long Thành cho biết, Hội Khuyến học huyện  đến nay đã tròn 16 năm, công ty Vedan Việt Nam đã hưởng ứng và đồng hành cùng với Hội kể từ năm đầu thành lập đến nay, thay mặt lãnh đạo huyện gửi lời cám ơn đến công ty và các nhà tài trợ khác luôn quan tâm đến học sinh, sinh viên nghèo có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tập.
Chương trình trao học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo năm nay, Hội Khuyến học huyện Long Thành đã trao tặng 180 suất học bổng, trong đó công ty CPHH Vedan Việt Nam  tặng hơn 100 suất học bổng và xe đạp trị giá từ 800 ngàn đồng đến 2 triệu đồng/suất  cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn, đạt thành tích học tập tốt trong năm học vừa qua. Đây sẽ là nguồn động viên khích lệ to lớn cả về vật chất và tinh thần, nhằm giúp các em cố gắng hơn trong học tập, vươn lên trong cuộc sống trở thành con ngoan, trò giỏi, sớm giúp ích cho gia đình, xã hội.
Vedan Việt Nam trao học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo Đồng Nai - ảnh 2
Em Nguyễn thị Ngọc Tú đang học tại trường trung học phổ thông Bình Sơn xúc động phát biểu, hôm nay trong dịp bước vào năm học mới 2016- 2017, được sự quan tâm của quý cô chú Lãnh đạo huyện và Ban giám đốc các công ty đã tài trợ học bổng cho chúng cháu. Trong quá trình học tập, vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, nhiều lúc chúng cháu nghĩ mình sẽ không thể tiếp tục đến trường. Ngày hôm nay, chúng cháu được nhận những phần học bổng hết sức ý nghĩa, chính những phần học bổng này sẽ giúp cho chúng cháu có những đồ dùng học tập và có bạn có được chiếc xe đạp trong năm học mới, giảm bớt phần khó khăn của gia đình, cũng là động lực giúp chúng cháu tăng thêm phần phấn khởi và yên tâm học tập.  

Nhân dịp công ty Vedan Việt Nam trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó tại huyện Long Thành, ông Lê Minh Hoàng – Phó Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Đồng Nai thay mặt UBND tỉnh trao bằng khen của UBND tỉnh Đồng Nai khen tặng công ty Vedan Việt Nam đã có nhiều thành tích đóng góp cho Quỹ khuyến học, khuyến tài tỉnh Đồng Nai năm 2015.

Với tinh thần "Lá lành đùm lá rách, tương thân tương ái", cũng như hưởng ứng lời kêu gọi của các cá nhân, tổ chức để hỗ trợ cho quỹ " Vì người nghèo ", từ đầu năm 2016 đến nay Vedan Việt Nam đã có những chương trình từ thiện xã hội với số tiền hơn 5 tỷ đồng, trong đó bao gồm tài trợ cho Quỹ đền ơn đáp nghĩa, xây nhà tình thường, tặng quà tết, chương trình trồng cây xanh, hưởng ứng ngày môi trường thế giới, tặng học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, tổ chức chương trình khám bệnh từ thiện và phát thuốc miễn phí cho gần 2000 người dân tại các huyện Tân Phú, Định Quán và thị xã Long Khánh tỉnh Đồng Nai…

Chương trình trao học bổng cho cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó  hàng năm của công ty Vedan được các cấp chính quyền địc phương đánh giá là chương trình tài trợ vô cùng ý nghĩa của công ty CPHH Vedan Việt Nam trong việc thúc đẩy và phát triển sự nghiệp giáo dục Việt Nam.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng