Ví điện tử MoMo: 20 tỷ đồng khuyến mãi riêng cho chủ tài khoản Vietcombank

Từ ngày 1/9 – 31/10/2016, Ví điện tử MoMo tổ chức 02 chương trình khuyến mãi dành riêng cho khách hàng của Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank – viết tắt VCB): “Chia sẻ MoMo - Nhận ngay 100.000 đồng mỗi người” và “Vi vu Châu Âu cùng Ví MoMo”.

Ví điện tử MoMo: 20 tỷ đồng khuyến mãi riêng cho chủ tài khoản Vietcombank

Tổng giá trị giải thưởng hơn 20 tỷ đồng dành cho khách hàng VCB đã liên kết với Ví MoMo và chia sẻ mã khuyến mãi cho mọi người.

Trong thời gian khuyến mãi, Khách hàng lần đầu tiên liên kết tài khoản VCB với Ví điện tử MoMo và thực hiện thành công một giao dịch Nạp tiền vào Ví hoặc Thanh toán bất kỳ bằng nguồn tài khoản mới liên kết (chỉ từ 10.000 đồng) sẽ nhận ngay thẻ quà tặng 100.000 đồng miễn phí nạp tiền điện thoại “kiểu mới” bằng Ví MoMo.

Đồng thời, các Khách hàng khi đã liên kết tài khoản VCB với Ví MoMo sẽ đủ điều kiện để tham gia “Chia sẻ MoMo” bằng cách: Giới thiệu cho mọi người mã khuyến mãi (cũng là số đăng ký MoMo) của mình để nhập vào mục “Khuyến mãi” trên Ứng dụng MoMo.

Ví điện tử MoMo: 20 tỷ đồng khuyến mãi riêng cho chủ tài khoản Vietcombank - ảnh 1
Người nhập mã (người được giới thiệu) sau khi hoàn tất Liên kết VCB với MoMo và thực hiện giao dịch Nạp tiền vào Ví hoặc Thanh toán bất kỳ từ 10.000 đồng trên Ứng dụng từ nguồn tiền VCB, cả hai sẽ nhận ngay 100.000 đồng/người. Trong đó, 100.000 đồng của người giới thiệu là tiền mặt chuyển thẳng vào tài khoản Ví; 100.000 đồng của người được giới thiệu là thẻ quà tặng dùng “Nạp tiền điện thoại” cho tất cả các nhà mạng trên Ví điện tử MoMo.

Chương trình “Chia sẻ MoMo – Nhận ngay 100.000 đồng mỗi người” sẽ không giới hạn số lần người giới thiệu nhận 100.000 đồng tiền mặt. Người được giới thiệu sau khi nhận thưởng có thể trở thành người giới thiệu. Tổng ngân sách quà tặng của chương trình là 20 tỷ đồng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá