Việt Hưng Phát: “Top 10 Thương hiệu tiêu biểu APEC 2017”

Bằng sự uy tín, chất lượng và phát triển vượt bậc về mọi mặt chỉ trong thời gian ngắn nên Việt Hưng Phát vừa được vinh danh trong một giải thưởng danh giá.

Việt Hưng Phát: “Top 10 Thương hiệu tiêu biểu APEC 2017”

Ngày 16/9/2017 tại TP.HCM, Công ty Cổ phần Đầu tư Việt Hưng Phát - thương hiệu uy tín khá quen thuộc với khách hàng trong và ngoài nước về lĩnh vực bất động sản đã vinh dự được vinh danh trong Top 10 thương hiệu Doanh nghiệp Uy tín, Phát triển mạnh và Bền vững tại Lễ công bố “TỰ HÀO DOANH NGHIỆP, THƯƠNG HIỆU APEC 2017”.

Ông Nguyễn Công Cường - Chủ tịch HĐQT và bà Nguyễn Thị Kim Ngân – Tổng Giám đốc đã vinh dự đại diện Công ty nhận vinh danh này. Phần thưởng đó như một món quà ý nghĩa, và là niềm tự hào cho các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Việt Hưng Phát: “Top 10 Thương hiệu tiêu biểu APEC 2017” - ảnh 1 Giải thưởng danh giá này một lần nữa khẳng định uy tín, thanh thế, cũng như sự phát triển vững mạnh, bay cao, bay xa hơn nữa của một doanh nghiệp Việt trên thị trường bất động sản hiện nay…
Việt Hưng Phát: “Top 10 Thương hiệu tiêu biểu APEC 2017” - ảnh 2 Toàn thể lãnh đạo, CBNV Việt Hưng Phát quyết tâm giữ vững thương hiệu là Top doanh nghiệp uy tín tại thị trường Việt Nam. Việt Hưng Phát sẽ không ngừng nỗ lực lao động sáng tạo nhằm đáp lại niềm tin yêu và sự tín nhiệm của Quý khách hàng trong và ngoài nước đã tin tưởng đầu tư tại Việt Hưng Phát
Việt Hưng Phát: “Top 10 Thương hiệu tiêu biểu APEC 2017” - ảnh 3
Việt Hưng Phát: “Top 10 Thương hiệu tiêu biểu APEC 2017” - ảnh 4

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá