Việt Nam - Thị trường đầu tư chiến lược của Altimo

Altimo, nhà đầu tư hàng đầu của Nga trong lĩnh vực viễn thông đã công bố kế hoạch đầu tư và chiến lược hoạt động của tập đoàn tại Việt Nam.

Altimo rất quan tâm đến các cơ hội tại thị trường viễn thông Việt Nam. Hoạt động của Altimo nhằm thiết lập mối quan hệ đối tác hiệu quả trong lĩnh vực viễn thông tại Việt Nam cũng như hỗ trợ Việt Nam để phát triển và đẩy mạnh các công nghệ hiện đại hàng đầu và dịch vụ khách hàng cho ngành viễn thông Việt Nam. Chúng tôi đang tìm kiếm mối quan hệ đối tác lâu dài và chiến lược để mang lại lợi ích cho Chính phủ, các đối tác kinh doanh và khách hàng Việt Nam. 

Tại lễ ra mắt tập đoàn được tổ chức tại Hà Nội, ông Roger de Bazelaire - Phó Chủ tịch Cao cấp tập đoàn Altimo phát biểu: “Altimo mong muốn giới thiệu kinh nghiệm đầu tư quốc tế của mình tới Việt Nam nhằm tăng cường lợi ích cho cả hai nền kinh tế đang phát triển của chúng ta. Chúng tôi tin rằng kinh nghiệm của mình tại các thị trường viễn thông ở châu Âu và châu Á sẽ thúc đẩy phát triển thị trường viễn thông Việt Nam và theo đó góp phần phát triển nền kinh tế Việt Nam nói chung. Chúng tôi luôn quan tâm đến thị trường của các bạn và xem Việt Nam như một thành phần cơ bản của một Châu Á năng động mới.”

Trong tháng 11/2006, Altimo đã thành lập văn phòng đại diện tại Hà Nội.  Điều này thể hiện cam kết hoạt động lâu dài của Altimo tại Việt Nam. Văn phòng đại diện tại Việt Nam sẽ là tiêu điểm cho các hoạt động của Altimo tại khu vực Đông Nam Á, nơi mà từ lâu tập đoàn chúng tôi nhận thấy có một tiềm năng đầu tư rất lớn.”

Chiến lược phát triển trọng tâm của Altimo là trở thành đối tác của các nhà cung cấp dịch vụ điện thoại di động mà đã có mạng phủ sóng vững chắc tại thị trường trong nước. Điều này cho phép chúng tôi kết hợp những hiểu biết về hoạt động kinh doanh, về  khách hàng của nhà cung cấp viễn thông trong nước với kinh nghiệm quốc tế của Altimo, bao gồm mạng lưới quốc tế, trình độ quản lý tiên tiến và kinh nghiệm hợp tác với các doanh nghiệp hàng đầu tại các thị trường đang phát triển như Nga, Ukraina and Thổ Nhĩ Kỳ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá