Việt Nam xuất sắc trở thành Á Quân ‘siêu thợ máy Châu Á TBD'

Ngày 15/11/2018, 3 thợ máy đại diện Việt Nam gồm các thành viên: Nguyễn Hoàng Khanh, Lê Huy Bình và Lê Minh Hiếu đã thi đấu xuất sắc để lần thứ ba liên tiếp mang vinh quang cho Việt Nam khi trở thành á quân cuộc thi “Siêu Thợ Máy Châu Á Thái Bình Dương 2018”.

Việt Nam xuất sắc trở thành Á Quân ‘siêu thợ máy Châu Á TBD'

Bước sang năm 3, vòng thi quốc gia đã thu hút hơn 120.000 thợ máy tham dự từ các nước: Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Philippines, Thái Lan và Việt Nam. Tại vòng chung kết ở BangKok, Thái Lan các thợ máy trải qua những câu hỏi lý thuyết hóc búa về kỹ thuật sửa xe, dầu nhớt ở vòng 1. Vượt qua những thử thách bảo dưỡng xe ở vòng 2, các thợ máy phải phán đoán chính xác vấn đề xe tay ga Yamaha Fino gặp phải và nhanh chóng sửa chữa.

Cuối cùng, chỉ sau đội Philippines chưa đầy một phút - đội Việt Nam đã khởi động thành công chiếc xe máy Yamaha và giành giải á quân. Giải ba của cuộc thi thuộc về đội Malaysia.

Anh Lê Minh Hiếu tâm sự: “Thật vinh dự khi chúng tôi trở thành một trong 3 đội thứ hạng cao nhất tại cuộc thi năm nay và mang vinh quang về cho Việt Nam.”

Thông qua cuộc thi, 3 đại diện thợ máy tiếp tục mang đến hình ảnh người thợ máy Việt Nam với chuyên môn cao, tinh thần đồng đội, cùng niềm đam mê truyền lửa nghề cho lớp thợ trẻ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng