VIETCOMBANK CHUNG TAY “ THẮP SÁNG ƯỚC MƠ THIẾU NHI VIỆT NAM 2013”

TPO - Mang ý nghĩa nhân văn cao cả nhằm hướng tới mục tiêu chung của toàn xã hội “ Trẻ em hôm nay – Thế giới ngày mai”

VIETCOMBANK CHUNG TAY “ THẮP SÁNG ƯỚC MƠ THIẾU NHI VIỆT NAM 2013”

> “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam năm 2013”
> Vietcombank muốn trở thành ngân hàng tài chính đa năng

và mong muốn dành cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có cơ hội được hòa nhập cộng đồng. Nhiều năm qua, Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã phối hợp cùng Trung ương Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức Chương trình “ Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam” – một chương trình có quy mô lớn góp phần nâng cao giá trị cuộc sống của hàng triệu trẻ em kém may mắn trên khắp mọi miền cả nước thông qua việc hỗ trợ học bổng, tặng xe đạp, sách vở và những món quà ý nghĩa từ sự ủng hộ của Cán bộ Nhân viên Vietcombank và các Doanh nghiệp là khách hàng Vietcombank.

Đại diện Vietcombank tặng quà cho Trung tâm bảo trợ trẻ em mồ côi tàn tật Việt Trì
Đại diện Vietcombank tặng quà cho Trung tâm bảo trợ trẻ em mồ côi tàn tật Việt Trì.

Tiếp nối thành công của các năm trước, nhân dịp Trung thu 2013, Vietcombank tiếp tục là đơn vị đồng hành “Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam”.

Trong chuỗi hoạt động của chương trình, ngày 16/09/2013, Đại diện Công Đoàn Vietcombank cùng Ban tổ chức đã đi thăm và tặng quà cho các trẻ em nghèo, tàn tật, người già neo đơn tại Trung tâm bảo trợ xã hội của tỉnh Vĩnh Phúc và Trung tâm bảo trợ trẻ em tàn tật mồ côi Việt Trì. Tại đây, các Đoàn viên Thanh niên Vietcombank đã mang đến cho các em một ‘bữa tiệc Trung thu” nhiều màu sắc và ấm áp tình người.

Đoàn Thanh niên Vietcombank tổ chức giao lưu vui trung thu với các em thiếu nhi tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Vĩnh Phúc
Đoàn Thanh niên Vietcombank tổ chức giao lưu vui trung thu với các em thiếu nhi tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Vĩnh Phúc.

Tối ngày 18/09/2013, tại Nhà hát Âu Cơ Hà Nội, Vietcombank đã phối hợp với VTV1 - Đài truyền hình Việt Nam tổ chức “ Đêm hội trăng rằm – Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam” cho 420 em nhỏ mồ côi khuyết tật đến từ 5 tỉnh và thành phố là Hà Nội, Lạng Sơn, Phú Thọ, Hòa Bình, Vĩnh Phúc .

Chương trình đã vinh dự được đón tiếp Bà Nguyễn Thị Kim Ngân - Ủy viên BCT, Bí thư TW Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội; Ông Nguyễn Thế Trung - Ủy viên TW Đảng, Phó trưởng ban thường trực Ban dân vận TW; Ông Trần Bình Minh - Ủy viên TW Đảng, Tổng giám đốc Đài truyền hình Việt Nam; Ông Nguyễn Đắc Vinh - Ủy viên dự khuyết BCH TW Đảng, Bí thư thứ nhất TW Đoàn Thanh niên Cộng sản HCM cùng lãnh đạo các Bộ Lao động thương binh & Xã hội, Bộ Văn hóa Thể thao & Du lịch, Văn phòng Quốc hội …đến chung vui cùng các em nhỏ và chương trình.

Bà Nguyễn Thị Kim Ngân - Ủy viên BCT, Bí thư TW Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội; Ông Nguyễn Thế Trung - Ủy viên TW Đảng, Phó trưởng ban thường trực Ban dân vận TW; Ông Nguyễn Đắc Vinh - Ủy viên dự khuyết BCH TW Đảng, Bí thư thứ nhất TW Đoàn Thanh niên Cộng sản HCM và Bà Trương Thị Thúy Nga – Phó TGĐ Vietcombank trao học bổng cho 20 Học sinh nghèo học giỏi.
Bà Nguyễn Thị Kim Ngân - Ủy viên BCT, Bí thư TW Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội; Ông Nguyễn Thế Trung - Ủy viên TW Đảng, Phó trưởng ban thường trực Ban dân vận TW; Ông Nguyễn Đắc Vinh - Ủy viên dự khuyết BCH TW Đảng, Bí thư thứ nhất TW Đoàn Thanh niên Cộng sản HCM và Bà Trương Thị Thúy Nga – Phó TGĐ Vietcombank trao học bổng cho 20 Học sinh nghèo học giỏi..

Về phía Vietcombank, có Ông Đào Minh Tuấn – Phó Tổng giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Vietcombank; Bà Trương Thị Thúy Nga – Phó Tổng giám đốc kiêm Giám đốc Vietcombank TP Hồ Chí Minh cùng lãnh đạo và các cán bộ phòng ban của Hội sở chính Vietcombank và các chi nhánh Vietcombank trên địa bàn Hà Nội.

Phát biểu tại Đêm hội, Ông Đào Minh Tuấn chia sẻ “Chương trình Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam đã được thực hiện trong suốt 5 năm liên tiếp và trải dài khắp đất nước.

Vietcombank và các cơ quan ban ngành, đoàn thể, các cơ quan doanh nghiệp và những nhà hảo tâm thật vui mừng được cùng các cháu đón chào ngày Tết Trung thu năm nay, Vietcombank mong muốn những nhịp đập của những trái tim nhân ái tiếp tục trải dài khắp đất nước để chương trình ngày một phát triển lớn mạnh hơn, không chỉ thu hút cộng đồng trong cả nước mà còn thu hút được cộng đồng người Việt đang sinh sống ở nước ngoài” Cũng tại đây, Vietcombank đã trao tặng 420 phần quà tương đương 400 triệu đồng cho các cháu học sinh nghèo học giỏi, các bé có hoàn cảnh khó khăn đến từ 5 tỉnh, thành phố trên.

Bằng việc đồng hành cùng chương trình, Vietcombank tiếp tục khẳng định chiến lược phát triển vì cộng đồng và hướng tới cộng đồng thông qua các hoạt động an sinh xã hội, thương hiệu Vietcombank đã và đang ngày càng lan tỏa trong tâm trí người dân Việt Nam với hình ảnh đậm chất nhân văn “Chung niềm tin, vững tương lai”. Tất cả “vì một Việt Nam thịnh vượng”

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá