Vietcombank khai trương chi nhánh Bến Tre

Vietcombank Bến Tre là 1 trong 6 chi nhánh mới của Vietcombank được thành lập và khai trương hoạt động từ đầu năm 2016, đưa tổng số chi nhánh trong toàn hệ thống Vietcombank đến nay là 96 đơn vị.

Ban lãnh đạo Vietcombank cùng các đại biểu đón tiếp Đ/c Nguyễn Thị Kim Ngân - Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Quốc hội nước Cộng hòa XHCN Việt Nam tham dự lễ khai trương
Ban lãnh đạo Vietcombank cùng các đại biểu đón tiếp Đ/c Nguyễn Thị Kim Ngân - Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Quốc hội nước Cộng hòa XHCN Việt Nam tham dự lễ khai trương

Đây cũng là chi nhánh thứ 14 của Vietcombank được mở tại địa bàn miền Tây Nam Bộ. Có địa chỉ đặt tại số 55B3 Đại lộ Đồng Khởi, phường Phú Khương, TP. Bến Tre, tỉnh Bến Tre, một vị trí trung tâm của thành phố Bến Tre, Vietcombank Bến Tre đi vào hoạt động sẽ cung ứng cho thị trường và khách hàng đầy đủ các sản phẩm, dịch vụ tài chính tiện ích trên nền tảng công nghệ hiện đại.

 Trụ sở chi nhánh được xây dựng đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn của một ngân hàng hiện đại, hệ thống nhận diện thương hiệu Vietcombank được ứng dụng tạo một cảm giác thân thiện, gần gũi và tiện ích cho khách hàng đến giao dịch.

Ông Trương Duy Hải - Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Bến Tre tin tưởng rằng với lợi thế của một ngân hàng trẻ, năng động và giàu nhiệt huyết cống hiến, việc khai trương chi nhánh Vietcombank Bến Tre sẽ tạo bước đột phá lớn và tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp trong sản xuất kinh doanh, góp phần cho ngành ngân hàng địa phương không ngừng phát triển.

Vietcombank khai trương chi nhánh Bến Tre  - ảnh 1
Vietcombank khai trương chi nhánh Bến Tre  - ảnh 2

Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Quốc hội nước Cộng hòa XHCN Việt Nam Nguyễn Thị Kim Ngân cùng lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND, NHNN tỉnh Bến Tre và Vietcombank tham dự buổi Lễ và cắt băng khai trương Chi nhánh Vietcombank Bến Tre

Ông Trần Văn Đức 

- Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam - Chi nhánh tỉnh Bến Tre cho biết: với tầm nhìn đến năm 2020 là trở thành ngân hàng số 1 Việt Nam và các thế mạnh trong hoạt động, sự hiện diện của Vietcombank tại Bến Tre tiếp tục khẳng định thế mạnh, vị thế thương hiệu của Vietcombank, góp phần đưa ngành ngân hàng tỉnh nhà phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới, đặc biệt Vietcombank sẽ phát huy những thế mạnh trong cung ứng tín dụng và các dịch vụ tiện ích hiện đại, thúc đẩy sự phát triển của các ngành, các lĩnh vực kinh tế và phục vụ hiệu quả cho hoạt động xuất nhập khẩu của tỉnh Bến Tre...

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nghiêm Xuân Thành - Chủ tịch Hội đồng quản trị Vietcombank đã chia sẻ với các đại biểu một số thông tin về hoạt động cũng như vị thế thương hiệu của Vietcombank trên thị trường, đồng thời cho biết: Bến Tre là tỉnh thuộc địa bàn khu vực đồng bằng Sông Cửu Long có tốc độ phát triển kinh tế thời gian gần đây khá nhanh, đặc biệt sau khi cơ sở vật chất và hạ tầng giao thông của tỉnh được thông suốt. 

Với gần 3 nghìn doanh nghiệp, 44 nghìn hộ cá thể có đăng ký kinh doanh, Bến Tre thực sự là địa bàn có tiềm năng. Được sự chấp thuận của Tỉnh ủy Bến Tre và Thống đốc NHNN, Ban lãnh đạo Vietcombank đã quyết định mở rộng hoạt động tại địa bàn tỉnh Bến Tre. Chủ tịch HĐQT Vietcombank tin tưởng rằng: mặc dù khai trương hoạt động muộn hơn so với các ngân hàng thương mại khác, song với thế mạnh vượt trội cùng sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng, Vietcombank Bến Tre sẽ có sự phát triển mang tính bứt phá trong thời gian tới.

Vietcombank khai trương chi nhánh Bến Tre  - ảnh 3

Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Quốc hội nước Cộng hòa XHCN Việt Nam Nguyễn Thị Kim Ngân chụp hình lưu niệm với các đại biểu tại buổi lễ

Vietcombank khai trương chi nhánh Bến Tre  - ảnh 4

Thay mặt Ban lãnh đạo Vietcombank, ông Phạm Quang Dũng - Tổng giám đốc (bên trái)  trao số tiền tài trợ 7 tỷ đồng của Vietcombank để xây dựng Trường tiểu học Châu Hòa tại huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre.

Vietcombank khai trương chi nhánh Bến Tre  - ảnh 5

Ông Nghiêm Xuân Thành - Chủ tịch Hội đồng quản trị Vietcombank (ngoài cùng bên trái) và ông Phạm Quang Dũng - Tổng giám đốc Vietcombank (ngoài cùng bên phải) trao quyết định thành lập chi nhánh Bến Tre, quyết định bổ nhiệm Giám đốc Chi nhánh và tặng hoa chúc mừng ông Trần Văn Thuận - tân Giám đốc Chi nhánh Vietcombank Bến Tre

Vietcombank khai trương chi nhánh Bến Tre  - ảnh 6

Ông Nghiêm Xuân Thành - Ủy viên BCH Đảng bộ Khối DNTW, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Vietcombank (bên trái) trao quyết định thành lập Chi bộ cơ sở Chi nhánh Vietcombank Bến Tre và chỉ định chức vụ Bí thư Chi bộ cho đ/c Lê Chí Quế - Phó Giám đốc Chi nhánh;

Ông Nghiêm Xuân Thành - Chủ tịch Hội đồng quản trị Vietcombank cũng giao nhiệm vụ cho Ban giám đốc và đội ngũ cán bộ chủ chốt của Vietcombank Bến Tre khẩn trương ổn định tổ chức, định hướng các hoạt động kinh doanh, tiếp xúc mạnh mẽ với các đối tác, bạn hàng, dân doanh trên địa bàn tỉnh để cung cấp những sản phẩm dịch vụ có chất lượng tốt nhất, mang lại hiệu quả kinh doanh cao và góp phần phát triển kinh tế xã hội địa phương cũng như đóng góp tích cực vào hiệu quả hoạt động của hệ thống Vietcombank.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Trần Văn Thuận - Giám đốc Vietcombank Bến Tre cho biết: nhiệm vụ được giao là vinh dự nhưng cũng là trọng trách hết sức lớn lao mà Hội đồng quản trị đã tin tưởng giao cho, đồng thời khẳng định trên cương vị giám đốc sẽ đem hết sức mình, gương mẫu tiên phong, tận tụy với công việc, quyết tâm cùng tập thể CBNV chi nhánh đoàn kết, tập trung mọi nguồn lực để thực hiện thắng lợi và hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao.

Trong khuôn khổ buổi lễ khai trương, Đảng bộ Vietcombank cũng đã trang trọng tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ cơ sở Chi nhánh Vietcombank Bến Tre và chỉ định đồng chí Lê Chí Quế - Phó Giám đốc Chi nhánh giữ chức vụ Bí thư Chi bộ.

Với bản sắc văn hóa nhân văn được xây dựng và gìn giữ hơn 50 năm qua, gắn liền với sự phát triển của cộng đồng thông qua việc thực hiện tốt các công tác an sinh xã hội, chăm lo cho sự nghiệp giáo dục, sự nghiệp trồng người, đặc biệt đối với địa phương là vùng sâu, vùng xa, những nơi có truyền thống hiếu học nhưng điều kiện cơ sở vật chất còn nhiều khó khăn hạn chế, tại lễ khai trương Vietcombank đã trao số tiền tài trợ 7 tỷ đồng để chung tay cùng lãnh đạo địa phương xây dựng Trường Tiểu học Châu Hòa tại huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre.


Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá