Vietcombank ký thỏa thuận hợp tác với International Investment Bank

TP - Chiều 14/10/2013, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) và Ngân hàng Đầu tư Quốc tế (Intenational Investment Bank - IIB).

Vietcombank ký thỏa thuận hợp tác với International Investment Bank

> Vietcombank ký kết Biên bản ghi nhớ với ngân hàng Nhật Bản

Tới dự lễ ký kết có ông Phạm Quang Dũng, Ủy viên HĐQT, Phó Tổng Giám đốc Vietcombank; bà Thịnh Thị Hồng, Phó Chủ tịch IIB; Ông Andrey Grigoriev, Vụ trưởng Vụ Quan hệ Quốc tế và công chúng IIB; Hãng Thông tấn Itar Tass.

Trước mắt, Vietcombank sẽ tham gia hợp tác cùng IIB trong lĩnh vực tín dụng và đầu tư. Thông qua Vietcombank, IIB sẽ thâm nhập tốt hơn, nhiều thông tin hơn với thị trường Việt Nam, đầu tư đúng hướng và hiệu quả. Cụ thể như hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam (thông qua các khoản tín dụng IIB cấp cho Vietcombank), đầu tư vào các dự án của LB Nga tại Việt Nam,…

Ngược lại, IIB cũng sẽ hỗ trợ cho Vietcombank trong chiến lược phát triển, mở rộng thị trường, thị phần sang các nước Đông Âu, những quốc gia là thành viên của IIB và là thị trường truyền thống của IIB.

Ông Phạm Quang Dũng, đại diện cho Vietcombank và bà Thịnh Thị Hồng, đại diện cho IBB đã ký kết thỏa thuận hợp tác giữa hai bên trước sự chứng kiến của Hãng thông tấn Itar Tass.

Báo giấy

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng