Vietcombank Lào Cai hợp tác thanh toán biên mậu với ICBC Hồng Hà

TP - Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Lào Cai (Vietcombank Lào Cai) đã ký kết Thỏa thuận hợp tác thanh toán biên mậu với Ngân hàng Công thương Trung Quốc (ICBC) Chi nhánh Hồng Hà.

Tham dự Lễ ký kết, về phía ICBC có ông Lý Thắng Tường - Giám đốc ICBC Chi nhánh Hồng Hà; ông Giảng Hồng Vân - Giám đốc ICBC Chi nhánh Hà Khẩu cùng đại diện lãnh đạo một số đơn vị chức năng của ICBC Hà Khẩu và Hồng Hà. Về phía Vietcombank có ông Đặng Việt Hùng - Giám đốc Vietcombank Lào Cai; Ông Nguyễn Ngọc Quang - Phó Trưởng Ban Định chế Tài chính TSC cùng đại diện lãnh đạo một số phòng thuộc Vietcombank Lào Cai.

Với thế mạnh ở địa bàn có hoạt động kinh tế cửa khẩu sôi động, giàu tiềm năng, cuối năm 2015, Vietcombank Lào Cai đã bắt đầu triển khai dịch vụ thanh toán biên mậu với mong muốn cung cấp một kênh thanh toán nhanh chóng, an toàn và thuận tiện tới các khách hàng hoạt động trong lĩnh vực này.

Trước đó, hai chi nhánh biên giới khác của Vietcombank tại Móng Cái và Lạng Sơn cũng đã có các thỏa thuận tương tự với các chi nhánh tương ứng của ICBC trên địa bàn là ICBC Đông Hưng và ICBC Bằng Tường. Với uy tín, vị thế của Vietcombank Lào Cai và ICBC, việc thỏa thuận hợp tác chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng thương nhân các dịch vụ thanh toán nhanh chóng, thuận tiện và an toàn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng