Vietcombank: “Ngàn quà tặng đong đầy niềm vui” tri ân khách hàng nữ ngày 20/10

TP - Kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam, Vietcombank triển khai chương trình “Ngàn quà tặng đong đầy niềm vui”, tri ân và đáp lại tình cảm của Quý khách hàng Nữ đã dành cho Vietcombank trong suốt thời gian qua. Theo đó, trong ngày 20/10/2017, các khách hàng nữ thực hiện giao dịch tại quầy giao dịch của Vietcombank đủ điều kiện tham gia chương trình sẽ nhận ngay quà tặng là 01 cốc giữ nhiệt (nóng/lạnh) Vietcombank.

Vietcombank: “Ngàn quà tặng đong đầy niềm vui” tri ân khách hàng nữ ngày 20/10

Chương trình không áp dụng đối với các giao dịch: Tất toán sổ tiết kiệm, tất toán tài khoản thanh toán; Đóng/hủy/khóa sử dụng dịch vụ; Khách hàng vãng lai (KH không có CIF/tài khoản tại VCB) nộp tiền mặt/chuyển khoản vào tài khoản cá nhân/tài khoản thanh toán trong hệ thống Vietcombank; Khách hàng Vietcombank (KH có CIF/tài khoản tại Vietcombank) nộp tiền mặt/chuyển khoản trong cùng hệ thống/ngoài hệ thống dưới (<) 5.000.000 VND hay các giao dịch không phát sinh chứng từ (in sao kê TK, tra soát, khiếu nại,…).

Để biết chi tiết về thể lệ khi tham gia chương trình, Quý khách hàng có thể tham khảo tại trang web www.vietcombank.com.vn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng