Vietcombank nhận giải thưởng “Thương hiệu ngân hàng tốt nhất Việt Nam”

TP - Ngày 26/9/2017, tại Bắc Kinh – Trung Quốc, Tạp chí Asiamoney đã tổ chức Lễ trao giải thưởng nhằm vinh danh các thương hiệu đứng đầu tại mỗi quốc gia trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương với sự tham dự của lãnh đạo cấp cao các định chế tài chính của nhiều quốc gia trong khu vực. Vietcombank đã vinh dự được Ban Tổ chức mời tham dự Lễ trao giải và nhận giải thưởng “Thương hiệu ngân hàng tốt nhất Việt Nam” (Best Banking Brand in Vietnam) thuộc gói giải thưởng Best Brands in Finance của Asiamoney.

Chia sẻ tại buổi lễ, ông Phạm Mạnh Thắng – Phó Tổng Giám đốc Vietcombank cho biết: Vietcombank vinh dự khi là ngân hàng đầu tiên của Việt Nam nhận được giải thưởng “Thương hiệu ngân hàng tốt nhất Việt Nam” của Tạp chí Asiamoney.

“Vietcombank xin gửi niềm vinh hạnh này tới quý khách hàng, quý đối tác nhằm tri ân sự hỗ trợ, tin tưởng đồng hành mà quý khách hàng và quý đối tác đã dành cho Vietcombank để giúp chúng tôi có được sự tin cậy, uy tín mà cộng đồng tài chính và đầu tư khu vực đã ghi nhận qua giải thưởng này” – Ông Phạm Mạnh Thắng - Phó Tổng Giám đốc Vietcombank nhấn mạnh.

Asiamoney từng trao nhiều giải thưởng uy tín cho Vietcombank thời gian qua như: “Ngân hàng nội địa tốt nhất Việt Nam”; Ngân hàng tốt nhất Việt Nam trên các lĩnh vực: quản lý tiền mặt; kinh doanh ngoại hối…

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá