Tin vắn Doanh nghiệp

Vietcombank TOP 3 công ty dẫn đầu về phúc lợi

TP - Khảo sát thường niên vừa được Anphabe và Nielsen công bố Top 100 công ty có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam 2015, trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) tiếp tục khẳng định vị thế là ngân hàng hấp dẫn nhất với thứ hạng tăng mạnh 6 bậc so với năm 2014 và trở thành ngân hàng dẫn đầu danh sách trong khối ngân hàng (bao gồm cả ngân hàng nội lẫn ngân hàng ngoại).

Đặc biệt, Vietcombank được đánh giá  là 1 trong  3 công ty dẫn đầu về phúc lợi cho nhân viên năm 2015 cùng với Vinamilk và Petro Việt Nam. Nhiều năm trở lại đây, Vietcombank được đánh giá là ngân hàng luôn duy trì sự phát triển ổn định, tăng trưởng bền vững, tiên phong áp dụng các chuẩn mực ngân hàng hiện đại.

Đức Nam

* Hot- Mua vé máy bay hoàn tiền 30% qua Maritime Bank

Trong 03 ngày duy nhất – 22, 23 và 24/3/2016, khách hàng là chủ thẻ Maritime Bank MasterCard (thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ quốc tế) sẽ có cơ hội được hoàn tiền thêm 30% (tối đa 500.000 đồng) khi mua vé máy bay trong chương trình ưu đãi của Vietnam Airlines.

Khách hàng sử dụng thẻ quốc tế của Maritime Bank sẽ được hưởng 02 ưu đãi: Cơ hội ưu đãi hoàn tiền 30% dành cho chủ thẻ quốc tế (*) và ưu đãi giảm giá vé lên đến 40% trong chương trình “Ưu đãi chào hè cùng Vietnam Airlines” với giá vé chỉ từ 199.000 đồng. Truy cập địa chỉ trang web ngân hàng  biết thêm thông tin chi tiết và tham gia đặt vé trong thời gian diễn ra chương trình.

H.Phúc

* Seabank và BigC bắt tay hợp tác

Trong khuôn khổ Lễ ra mắt đại siêu thị và trung tâm thương mại BigC Thăng Long mới, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) và Công ty TNHH Thương mại Quốc tế và Dịch vụ siêu thị BigC Thăng Long đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược nhằm khai thác và phát huy thế mạnh của mỗi bên trên các lĩnh vực hoạt động kinh doanh.

Theo đó, Seabank sẽ cung cấp một loạt dịch vụ tài chính ngân hàng với điều kiện ưu đãi nhất cho BigC như bảo lãnh, bảo lãnh phát hành; đồng thời CBNV BigC sẽ hưởng lãi suất ưu đãi nhất khi vay vốn tại Seabank; ngược lại BigC sẽ mở rộng thanh toán thẻ Seabank và quảng bá những sản phẩm của ngân hàng tại siêu thị.

C. Huệ

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng