Vietcombank và Bảo Hiểm Tiền Gửi hợp tác toàn diện

TP - Tại Hà Nội, đã diễn ra Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) và Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam (DIV).

CEO Vietcombank Phạm Quang Dũng (bên trái) và CEO DIV Đào Quốc Tính ký kết Thỏa thuận Hợp tác toàn diện.
CEO Vietcombank Phạm Quang Dũng (bên trái) và CEO DIV Đào Quốc Tính ký kết Thỏa thuận Hợp tác toàn diện.

Tại Lễ ký kết, Chủ tịch HĐQT Vietcombank Nghiêm Xuân Thành cho biết: Vietcombank luôn nhận được sự hợp tác, tín nhiệm của các tập đoàn, tổng công ty thể hiện bằng việc ký kết các thỏa thuận hợp tác toàn diện. Vietcombank luôn đánh giá cao vai trò của DIV trong việc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người gửi tiền, góp phần duy trì sự hoạt động ổn định của các tổ chức tham gia bảo hiểm tiền gửi và sự phát triển an toàn lành mạnh hoạt động ngân hàng. 

Qua hơn 15 năm phát triển, với 1.500 tổ chức tham gia bảo hiểm tiền gửi, hơn 30 triệu tài khoản được bảo hiểm và số dư tiền gửi được bảo hiểm lên tới hàng triệu tỷ VND, có thể khẳng định DIV là đơn vị bảo hiểm tài chính đóng vai trò quan trọng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

“Hy vọng, sau Lễ ký kết này, với các sản phẩm - dịch vụ mà Vietcombank cung cấp được, Ban lãnh đạo DIV và hệ thống DIV sẽ tin tưởng, phối hợp cũng như giao cho Vietcombank là ngân hàng phục vụ, để triển khai tốt các nội dung của Thỏa thuận hợp tác như: Các hoạt động đấu thầu, giao dịch, lưu ký trái phiếu đầu tư; tối ưu trong việc quản lý dòng tiền của DIV thông qua các giải pháp quản lý nguồn thu bảo hiểm tập trung, cung cấp sản phẩm đầu tư nguồn vốn ưu việt… Mối quan hệ giữa Vietcombank và DIV sau lễ ký này thực sự được nâng tầm lên một tầm cao mới, đúng với tinh thần hợp tác toàn diện”, ông Nghiêm Xuân Thành nhấn mạnh.

Tại buổi lễ, đại diện Vietcombank và DIV đã ký kết 03 thỏa thuận hợp tác giữa 2 bên với sự chứng kiến của các quan khách và lãnh đạo cấp cao các bên.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá