Vietcombank và Liên đoàn chế tạo Singapore ký thỏa thuận hợp tác toàn diện

TP - Tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) và Liên đoàn chế tạo Singapore (SMF).

Vietcombank và Liên đoàn chế tạo Singapore ký thỏa thuận hợp tác toàn diện - ảnh 1 Bà Đinh Thị Thái - Phó Tổng giám đốc Vietcombank và ông Ông Douglas Foo  - Chủ tịch SMF đại diện 2 bên ký kết thỏa thuận hợp tác.

Phát biểu, bà Đinh Thị Thái - Phó Tổng giám đốc Vietcombank cho biết Vietcombank tự hào là ngân hàng đầu tiên của Việt Nam có văn phòng đại diện tại Singapore để hỗ trợ hoạt động của các định chế tài chính và doanh nghiệp tại Singapore muốn đầu tư vào Việt Nam. Tại Hà Nội, Vietcombank cũng là Ngân hàng đầu tiên thành lập Ban Khách hàng FDI chuyên phục vụ khách hàng đầu tư nước ngoài vào Việt Nam trong đó có nhóm chuyên trách phục vụ khách hàng Singapore.

Ông Douglas Foo  - Chủ tịch Liên đoàn chế tạo Singapore bày tỏ: “Tôi tin tưởng rằng các doanh nghiệp thành viên SMF đều vui mừng được hợp tác với Vietcombank và có cơ hội tận dụng các dịch vụ của Vietcombank”. SMF (Singapore Manufacturing Federation) là liên đoàn bao gồm các doanh nghiệp chế tạo và các doanh nghiệp liên quan tới hoạt động chế tạo, được thành lập ngày 20/9/1932 tại Singapore. Đến nay, với hơn 3.000 thành viên là doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như bất động sản, điện và thiết bị điện, thực phẩm và đồ uống, năng lượng và hóa chất…

Trong khuôn khổ Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác, Vietcombank và SMF đã cùng tổ chức buổi kết nối kinh doanh giữa các khách hàng thân thiết của Vietcombank với các doanh nghiệp tiềm năng tại Singapore sẽ đầu tư vào Việt Nam.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng