Vietcombank và Tổng Công ty Đông Bắc ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện

Ngày 16/11/2016, Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) và Tổng Công ty Đông Bắc - Bộ Quốc phòng (TCT Đông Bắc) đã ký Thỏa thuận hợp tác toàn diện đánh dấu một bước phát triển quan trọng trong quan hệ giữa hai bên.

Ông Phạm Quang Dũng - Tổng giám đốc  Vietcombank phát biểu. Ảnh: Lê Hồng Quang
Ông Phạm Quang Dũng - Tổng giám đốc Vietcombank phát biểu. Ảnh: Lê Hồng Quang

Tới dự lễ ký, về phía TCT Đông Bắc có: Thiếu tướng Phạm Ngọc Tuyển - Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc cùng các đồng chí là lãnh đạo, chỉ huy của Tổng Công ty và các đơn vị trực thuộc. Về phía Vietcombank có: ông Phạm Quang Dũng - Ủy viên HĐQT, Tổng giám đốc; ông Nguyễn Mạnh Hùng - Ủy viên HĐQT; bà Nguyễn Thị Kim Oanh - Phó Tổng giám đốc; ông Nguyễn Văn Lành - Giám đốc Vietcombank Quảng Ninh cùng đại diện lãnh đạo các phòng/ban/trung tâm tại TSC và các chi nhánh Vietcombank: Quảng Ninh, Hà Nội.

Phát biểu tại Lễ ký kết, Tổng giám đốc Vietcombank Phạm Quang Dũng cho biết: TCT Đông Bắc là một đơn vị kinh doanh hiệu quả của ngành Than tại Viêt Nam với lợi thế về quy mô gồm 21 đơn vị thành viên trong chuỗi sản xuất, chế biến và kinh doanh Than và Khoáng sản. Chính vì vậy, trong 20 năm qua, Vietcombank đã chủ động mở rộng hợp tác, đồng hành một cách tích cực và hiệu quả với TCT Đông Bắc. Đến nay, Vietcombank không chỉ tài trợ vốn cả ngắn hạn và trung dài hạn cho TCT Đông Bắc thị phần cao so với các Tổ chức tín dụng khác mà còn hợp tác trên nhiều lĩnh vực khác như: dịch vụ tiền gửi, thanh toán, phát hành bảo lãnh, L/C, trả lương, giao dịch ngoại hối,… cùng nhiều sản phẩm dịch vụ dành cho cán bộ nhân viên của TCT Đông Bắc.

Vietcombank và Tổng Công ty Đông Bắc ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện  - ảnh 1

Vietcombank và TCT Đông Bắc ký thỏa thuận hợp tác toàn diện. Ảnh: Lê Hồng Quang

Theo Thỏa thuận hợp tác toàn diện được ký, Vietcombank sẽ cung cấp các gói giải pháp tài chính toàn diện cho TCT Đông Bắc từ các dịch vụ ngân hàng bán buôn như dịch vụ thanh toán và quản lý tiền tệ, tài trợ vốn lưu động và đầu tư dự án, tài trợ thương mại, ngoại hối và thị trường vốn, nộp thuế điện tử… cho đến các dịch vụ sản phẩm thẻ, thấu chi, ngân hàng điện tử, dịch vụ thanh toán tiền điện, dịch vụ trả lương và tài chính cá nhân cho cán bộ công nhân viên của TCT Đông Bắc.

Việc ký kết Thỏa Thuận này giúp củng cố thêm vị trí đối tác ngân hàng chiến lược của Vietcombank đối với hoạt động của Tổng Công ty Đông Bắc. Trên cơ sở các điều khoản thỏa thuận đảm bảo cân bằng lợi ích tổng thể của các bên trong quá trình hợp tác, hai bên cam kết ưu tiên sử dụng các sản phẩm dịch vụ của nhau nhằm khai thác tối đa tiềm năng, tạo hiệu quả kinh doanh, tăng vị thế và sức cạnh tranh của mỗi bên.

Vietcombank và Tổng Công ty Đông Bắc ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện  - ảnh 2

Thiếu tướng Phạm Ngọc Tuyển - Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc TCT Đông Bắc phát biểu. Ảnh: Lê Hồng Quang

Vietcombank và Tổng Công ty Đông Bắc ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện  - ảnh 3

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm. Ảnh: Lê Hồng Quang

Về phía TCT Đông Bắc, Thiếu tướng Phạm Ngọc Tuyển - Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc TCT đánh giá cao vai trò của Vietcombank trong việc cung cấp các dịch vụ ngân hàng cho TCT cũng như luôn cam kết mạnh mẽ và nỗ lực phục vụ một cách tốt nhất nhu cầu của TCT, qua đó góp phần tạo điều kiện để TCT có sự phát triển lớn mạnh như ngày hôm nay.

Lễ ký kết đã được tổ chức thành công tốt đẹp, chính thức mở ra chặng đường mới cho sự hợp tác giữa hai đơn vị để cùng vươn tới những thành công to lớn hơn trong tương lai.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá