VietCredit chính thức tham gia thị trường tài chính tiêu dùng

Công ty tài chính (CTTC) cổ phần Tín Việt (VietCredit) vừa chính thức công bố thành lập từ tiền thân là CTTC cổ phần Xi Măng-CFC, đồng thời công bố bộ nhận diện thương hiệu đã được xây dựng mới phù hợp hơn cho sự thay đổi này. Sự kiện đã đánh dấu một bước chuyển mình toàn diện của công ty trong chiến lược tập trung phát triển mảng tài chính tiêu dùng.

VietCredit chính thức tham gia thị trường tài chính tiêu dùng tại Việt Nam
VietCredit chính thức tham gia thị trường tài chính tiêu dùng tại Việt Nam

Tham gia thị trường tài chính tiêu dùng Việt Nam tại điểm hội tụ của Internet tốc độ cao, điện toán đám mây và dữ liệu lớn, VietCredit được xây dựng trên kiến trúc khung công nghệ 4.0 cho phép tạo lợi thế cạnh tranh là khả năng cung cấp các sản phẩm tài chính tiêu dùng tiện lợi với một chi phí phù hợp. 

Dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại, trong hơn 1năm qua, VietCredit đã triển khai một hệ thống đồng bộ, hoàn chỉnh bằng sự hỗ trợ, phối hợp, tương tác với các công ty công nghệ tài chính hàng đầu thế giới như SAS (Mỹ), Nucleus (Ấn Độ), BPC (Thụy Sỹ)… Thông qua việc ra mắt sản phẩm thẻ vay VietCredit – “Linh hoạt sử dụng,  linh hoạt thanh toán”, VietCredit kỳ vọng đây là một giải pháp tài chính tiện lợi đáp ứng cho các nhu cầu chi tiêu của người tiêu dùng Việt Nam. 

Thẻ vay VietCredit đem đến cho khách hàng nhiều lợi ích vượt trội: Khách hàng có thể vay – trả liên tục trong hạn mức tín dụng của thẻ suốt 36 tháng mà không cần làm nhiều lần các thủ tục đăng ký vay/giải ngân; Dễ dàng dùng thẻ vay rút tiền mặt 24/7 tại hơn 15.000 ATM của các ngân hàng trong hệ thống NAPAS trên toàn quốc. Ngoài ra, khách hàng có thể chủ động trả nợ trước hạn mà không phải chịu bất kỳ khoản phí tất toán trước hạn nào.

Theo ông Hồ Minh Tâm, Tổng giám đốc VietCredit, đầu tư vào công nghệ ngang tầm khu vực và thế giới là lời giải bài toán tối ưu hóa mô hình vận hành cũng như quản trị rủi ro của công ty, tạo ra các sản phẩm tài chính hữu ích cho khách hàng và xa hơn là thúc đẩy sự phát triển lành mạnh của thị trường tài chính tiêu dùng. 

“VietCredit sẽ thực hiện các hoạt động của công ty tài chính tổng hợp theo quy định của pháp luật và của Ngân hàng nhà nước gồm các hoạt động sau: huy động vốn dưới các hình thức; cấp tín dụng dưới các hình thức và các hoạt động khác. Dự kiến đến giữa tháng 8/2018, VietCredit sẽ có mạng lưới kinh doanh gồm 51 điểm giới thiệu dịch vụ đặt tại các hệ thống siêu thị và trung tâm thương mại lớn tại 12 tỉnh thành trên toàn quốc” – ông Hồ Minh Tâm kỳ vọng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá