VietinAviva tổ chức rút thăm trúng thưởng chương trình “Vui hè sang – May mắn ngập tràn”

Vừa qua, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ VietinBank Aviva (VietinAviva) đã tổ chức lễ rút thăm trúng thưởng chương trình “Vui hè sang - May mắn ngập tràn”. Chủ nhân của 29 giải thưởng giá trị của chương trình đã được xác định.

Ông Dương Quang Khánh - Phó Tổng Giám đốc VietinAviva trao giải nhất cho ông Nguyễn Văn Cường
Ông Dương Quang Khánh - Phó Tổng Giám đốc VietinAviva trao giải nhất cho ông Nguyễn Văn Cường

Bên cạnh việc đem lại các quyền lợi bảo vệ, tiết kiệm, hỗ trợ điều trị y tế cho khách hàng khi tham gia hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, VietinAviva cũng mong muống được đem đến cho khách hàng cơ hội sở hữu những phần quà hấp dẫn, giá trị. 

“Vui hè sang – May mắn ngập tràn” được triển khai trong gần hai tháng, áp dụng cho khách hàng khi tham gia sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Phát Lộc Thành Tài – gói Chăm Sóc hoặc sản phẩm Phát Lộc An Khang và các sản phẩm bổ trợ (nếu có).

Phát Lộc An Khang là sản phẩm bảo hiểm 3 trong 1 (chỉ với 1 sản phẩm bảo hiểm, khách hàng được hưởng tới 3 quyền lợi: tiết kiệm, bảo vệ và hỗ trợ điều trị y tế ). Đặc biệt, với chi phí bảo vệ sức khỏe không thay đổi trong dài hạn, người tham gia bảo hiểm sẽ được giảm gánh nặng về tài chính nếu không may mắc bệnh phải nằm viện điều trị hoặc cần phẫu thuật. Phát Lộc Thành Tài – gói Chăm Sóc là sản phẩmđược thiết kế nhằm đảm bảo một quỹ tiết kiệm dành cho giáo dục khi con trẻ đến tuổi vào đại học, đồng thời cung cấp cho cha mẹ các quyền lợi bảo hiểm tai nạn và bệnh hiểm nghèo thiết thực.

Tại buổi lễ rút thăm trúng thưởng, đại diện khách hàng đã thực hiện rút thăm xác định 20 giải khuyến khích, 05 giải ba và 02 giải nhì. Bà Trần Phương Hạnh đại diện Cục xúc tiến thương mại đã thực hiện rút thăm xác định giải nhất và giải đặc biệt.

Giải đặc biệt là một chiếc xe máy SH 150 cc trị giá 78 triệu đồng đã thuộc về khách hàng Hạ Thị Đam. Giải nhất là một chiếc xe máy Air Blade FI trị giá 39,8 triệu đồng đã thuộc về ông Nguyễn Văn Cường. 02 giải nhì (Tivi LED Sony 32 inch) trị giá 6,7 triệu đồng đã thuộc về ông Chu Đức Hòa và bà Nguyễn Thị Bé. 05 giải ba (Tủ lạnh Sanyo) trị giá 4.899.000 đồng và 20 giải khuyến khích là Phiếu mua hàng tại hệ thống siêu thị mua sắm Nguyễn Kim trị giá 1.000.000 đồng/phiếu) cũng đã tìm được chủ nhân.

Ông Nguyễn Văn Cường, người đoạt giải nhất của chương trình chia sẻ: “Thật vô cùng vui sướng khi tôi là người may mắn giành được giải nhất của chương trình là chiếc xe máy Air Blade trị giá tới gần 40 triệu đồng. Đây là một món quà rất giá trị và ý nghĩa cho con trai mới nhập học đại học của tôi”. Ông Cường cũng gửi lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo VietinBank và Công ty Bảo hiểm Nhân thọ VietinBank Aviva đã đồng hành cùng gia đình ông suốt những năm qua. Ông cho biết thêm: “Nhờ nguồn vốn hỗ trợ từ VietinBank, gia đình tôi mới có thể trụ vững và phát triển kinh doanh suốt hơn 10 năm qua. Tôi quyết định tham gia bảo hiểm nhân thọ VietinBank Aviva để có thể an tâm hơn trước những rủi ro, bất trắc của cuộc sống và thật may mắn lại có thể rinh giải thưởng lớn về nhà”.

Chương trình khép lại thành công như một lời tri ân đến Quý khách hàng đã gắn bó, ủng hộ, đồng hành cùng VietinAviva trong thời gian qua. Ông Dương Quang Khánh - Phó Tổng giám đốc VietinAviva đã bày tỏ sự trân trọng và cảm ơn tới các khách hàng và các chi nhánh VietinBank đã nhiệt tình hưởng ứng chương trình. Công ty cam kết sẽ cung cấp những dịch vụ, sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, tạo ra nhiều giá trị gia tăng hơn nữa để tiếp tục khẳng định vị thế và uy tín của VietinAviva trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Bảo hiểm Nhân thọ tại Việt Nam.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng