Vietinbank biểu dương 48 tập thể tiêu biểu

Sáng nay (22/5), Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Vietinbank) đã tổ chức Hội nghị các điển hình tiên tiến lần thứ IV năm 2015. Tới dự có ông Bùi Văn Cường, Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương.

Vietinbank tặng cờ thi đua và giấy khen cho 48 tập thể tiêu biểu, xuất sắc.
Vietinbank tặng cờ thi đua và giấy khen cho 48 tập thể tiêu biểu, xuất sắc.

Hội nghị đã tổng kết 5 năm triển khai phong trào thi đua giai đoạn 2010-2014 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác thi đua, khen thưởng trong giai đoạn 2015-2020. Đây là dịp để Vietinbank tôn vinh các tập thể, đơn vị nhiều năm liền có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua, năng động, sáng tạo, có nhiều thành tích và sáng kiến trong hoạt động của đơn vị.

Chủ tịch HĐQT Vietinbank Nguyễn Văn Thắng khẳng định: “Đây là dịp để tôn vinh, học tập, nhân rộng những tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến, xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước; xác định những cách làm hay để áp dụng rộng rãi, nâng cao hiệu quả, chất lượng hoạt động của Vietinbank”.

Tại hội nghị, Vietinbank đã tặng Cờ Thi đua cho 14 tập thể; Giấy khen cho 34 tập thể, đơn vị xuất sắc dẫn đầu phong trào thi đua 5 năm liền giai đoạn 2010 - 2014. Hội nghị cũng đã bầu 35 đại biểu chính thức và 5 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội Thi đua yêu nước Ngành Ngân hàng lần thứ VII.

Cùng ngày, Vietinbank cũng tổ chức Hội nghị đại biểu người lao động toàn hệ thống lần thứ VIII. Đây là sự kiện nhằm phát huy dân chủ trực tiếp của người lao động, tạo điều kiện để người lao động được biết, được bàn, được tham gia ý kiến, được quyết định và giám sát những vấn đề có liên quan đến quyền lợi, nghĩa vụ và trách nhiệm của họ.

Năm 2014, tổng tài sản VietinBank vượt 600 nghìn tỷ, vốn huy động đạt gần 600 nghìn tỷ, dư nợ tín dụng và đầu tư đạt trên 550 nghìn tỷ…

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá