VietinBank đẩy mạnh phát triển sản phẩm dịch vụ và bán chéo sản phẩm

Sáng ngày 14/7, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết hợp đồng hợp tác giữa VietinBank và Công ty Bảo hiểm Ngân hàng Công thương (VBI).

VietinBank đẩy mạnh phát triển sản phẩm dịch vụ và bán chéo sản phẩm

Theo hợp đồng ký kết, VietinBank và VBI cam kết hợp tác triển khai một số nội dung như: Hỗ trợ bán chéo các sản phẩm bảo hiểm và sản phẩm thẻ; cung cấp và đẩy mạnh các sản phẩm thẻ và, bảo hiểm cho khách hàng của cả 2 bên đồng thời thống nhất triển khai dịch vụ bảo hiểm mất thẻ cho toàn bộ chủ thẻ VietinBank. Dịch vụ này giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí khi phát hành lại thẻ và mang lại sự thuận tiện tối đa cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Phạm Huy Thông cho biết: VietinBank luôn tiên phong cung cấp đa dạng các sản phẩm dịch vụ ngân hàng theo chuẩn mực quốc tế. Đặc biệt, các sản phẩm - dịch vụ thẻ của VietinBank đã nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng trên toàn quốc. Tính đến nay, thị phần thẻ VietinBank đang dẫn đầu trên thị trường với hơn 15 triệu thẻ ghi nợ nội địa; thẻ quốc tế; trên 30% thị phần về hệ thống thanh toán POS tại Việt Nam. Sản phẩm dịch vụ thẻ của VietinBank đa dạng về chủng loại với các tiện ích vượt trội mang lại cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng, góp phần tích cực khẳng định vị thế của VietinBank trên thị trường bán lẻ tại Việt Nam.

Không chỉ cung cấp các sản phẩm thẻ truyền thống thông thường như phát hành thẻ ATM, thẻ tín dụng quốc tế, VietinBank còn tiên phong trong việc cung cấp các sản phẩm dịch vụ công nghệ tích hợp như thẻ đồng thương hiệu, thẻ liên kết, dịch vụ thu học phí, thanh toán thẻ trực tuyến. Gần đây nhất, VietinBank cung cấp ra thị trường 5 sản phẩm dịch vụ công nghệ cao bao gồm: dịch vụ MPOS, dịch vụ merchant online, rút tiền không cần thẻ, gửi tiền/chuyển đổi ngoại tệ tại ATM, thẻ quốc tế phi vật lý E-fast On… giúp khách hàng tiếp cận với các phương thức thanh toán hiện đại, giảm thiểu lượng tiền mặt, gia tăng độ an toàn do không phải mang theo tiền mặt.

Việc ký kết hợp đồng hợp tác toàn diện giữa VietinBank và VBI sẽ góp phần tăng trưởng khách hàng; gia tăng dịch vụ tiện ích cho khách hàng cũng là dịp để hai bên trao đổi các cơ hội đầu tư và mang tới cho khách hàng những tiện ích và giá trị gia tăng khác.

Tại buổi lễ, Tổng Giám đốc VBI Lê Tuấn Dũng cũng cam kết sẽ cung cấp các sản phẩm bảo hiểm đa dạng hơn nữa trong thời gian tới và tin tưởng rằng thông qua Lễ ký kết ngày hôm nay sẽ mở ra cơ hội để hai bên cung cấp nhiều sản phẩm dịch vụ hiện đại, tiện ích cho khách hàng cũng như cùng hỗ trợ và phát triển hoạt động kinh doanh; tiếp tục đẩy mạnh tăng trưởng, chiếm lĩnh thị trường, tăng thị phần và khai thác một cách tốt nhất thế mạnh và tiềm năng của VBI và Trung tâm thẻ VietinBank.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng