VietinBank đón nhận danh hiệu Anh hùng Lao động và Huân chương Độc lập hạng Nhất

TP - Ngày 8/7, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) long trọng tổ chức lễ Kỷ niệm 25 năm xây dựng - phát triển và đón nhận danh hiệu Anh hùng Lao động và Huân chương Độc lập hạng Nhất.

VietinBank đón nhận danh hiệu Anh hùng Lao động và Huân chương Độc lập hạng Nhất

> Vươn tầm vượt thời gian
> Viettinbank 'rót' 2.500 tỷ vào Tập đoàn Hoa Sen

Đến dự và chúc mừng, thay mặt Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng biểu dương và đánh giá cao những nỗ lực, sự đóng góp to lớn và thành tích xuất sắc của các thế hệ cán bộ, người lao động VietinBank đạt được trong suốt chặng đường 25 năm qua.

Thủ tướng nhấn mạnh: “Sau 4 năm thực hiện cổ phần hóa,VietinBank đã đổi mới mạnh mẽ, thành công trong hợp tác đầu tư quốc tế với sự tham gia của nhiều đối tác chiến lược lớn, có uy tín ở nước ngoài, trở thành ngân hàng thương mại có vốn điều lệ lớn nhất Việt Nam. VietinBank đã tập trung bảo đảm vốn tín dụng cho các ngành kinh tế mũi nhọn, các dự án trọng điểm quốc gia, các lĩnh vực được Chính phủ khuyến khích như dầu khí, xăng dầu, bưu chính viễn thông, than khoáng sản, điện, hóa chất, sắt thép, xi măng, vận tải, xuất nhập khẩu”.

Tại lễ kỷ niệm này, VietinBank vinh dự đón nhận 2 danh hiệu và phần thưởng cao quý là danh hiệu Anh hùng Lao động và Huân chương Độc lập hạng Nhất.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá