VietinBank khai trương Chi nhánh Chợ Lớn - TP. HCM

Ngày 6/10/2016 tại TP. Hồ Chí Minh, VietinBank tổ chức lễ khai trương Chi nhánh Chợ Lớn. Đây là chi nhánh thứ 23 của VietinBank trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.

Với định hướng phát triển bán lẻ, VietinBank Chợ Lớn có không gian thiết kế mới, hiện đại và thân thiện, trong đó nhấn mạnh đến khu vực dành riêng cho Khách hàng ưu tiên, không gian tích hợp các ứng dụng công nghệ hàng đầu… Chi nhánh Chợ Lớn có trụ sở khang trang, hiện đại tại địa chỉ số 132 - 138 Lũy Bán Bích, quận Tân Phú, TP. HCM cung cấp đầy đủ các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng đối với mọi đối tượng khách hàng, tập trung cho phân khúc khách hàng cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp siêu vi mô qua các kênh kinh doanh mới như: Bán hàng qua đại lý, bán hàng qua đối tác thứ 3, kênh cộng đồng, bán chéo; đẩy mạnh khai thác các sản phẩm, dịch vụ như: Thẻ, bảo hiểm…

VietinBank đang thực hiện mở rộng quy mô, mạng lưới để vươn tầm khu vực và hội nhập quốc tế. Quyết tâm duy trì thị phần và chiếm lĩnh vị thế số 1 về hoạt động bán lẻ, VietinBank đã chủ trương thành lập các chi nhánh bán lẻ. Đây là mô hình chuyên biệt, hiện đại với sứ mệnh thúc đẩy hoạt động bán lẻ trên toàn hệ thống VietinBank. Đồng thời, những chi nhánh bán lẻ này có ý nghĩa quan trọng đối với việc tạo lợi thế cạnh tranh của VietinBank trên toàn quốc.

Trước đó, VietinBank đã khai trương Chi nhánh Phú Quốc (Kiên Giang) và Chi nhánh Sông Hàn (Đà Nẵng). Chiều cùng ngày, VietinBank tiếp tục khai trương Chi nhánh Gia Định (TP. Hồ Chí Minh). Việc khai trương liên tiếp các Chi nhánh nhằm tạo hiệu ứng lan tỏa, thúc đẩy hoạt động bán lẻ trên toàn hệ thống VietinBank, mang đến sự hài lòng cho tất cả khách hàng.

VietinBank là Ngân hàng Việt Nam duy nhất 5 năm liền được Forbes xếp hạng trong Top 2000 Doanh nghiệp lớn nhất thế giới,ngân hàng duy nhất có tên trong Bảng xếp hạng Top 10 Thương hiệu giá trị nhất Việt Nam 2016 của Brand Finance. VietinBank còn là ngân hàng số 1 Việt Nam trong“Top 100 Ngân hàng lớn nhất khu vực ASEAN”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng