Vietjet công bố hai đường bay quốc tế đi/đến Hải Phòng

Ngày 19/9, tại Hội nghị xúc tiến đầu tư Hải Phòng, dưới sự chứng kiến của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Hàng hàng không Vietjet chính thức công bố kế hoạch khai thác 2 đường bay quốc tế từ Hải Phòng đi Seoul (Hàn Quốc) và Băng Cốc (Thái Lan), nâng tổng số đường bay nội địa và quốc tế của hãng từ sân bay Cát Bi lên 9 đường.

Vietjet công bố hai đường bay quốc tế đi/đến Hải Phòng

Phát biểu tại Lễ công bố, bà Nguyễn Thanh Hà - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần hàng không Vietjet đã cho biết: “Nằm ở vị trí địa lý thuận lợi, là trung tâm của vùng kinh tế, xã hội lớn ở khu vực Đông Bắc nước ta, thành phố Hải Phòng có nhiều điều kiện để phát triển du lịch, đặc biệt là các sản phẩm và dịch vụ hướng đến du khách quốc tế. Với ưu thế mạng bay ngày càng mở rộng, VietJet chúng tôi tin tưởng rằng hai đường bay quốc tế mới này sẽ không chỉ tạo điều kiện để người dân Hải Phòng và du khách thuận tiện trong việc di chuyển quốc tế bằng hàng không an toàn, văn minh, hiện đại mà còn thúc đẩy giao thương và góp phần cho tăng trưởng đầu tư vào địa phương”

Đường bay Hải Phòng – Seoul khai thác vào các thứ hai, thứ tư, thứ năm và chủ nhật hàng tuần từ 12/12/2016. Thời gian bay mỗi chặng khoảng 5 giờ. Chuyến bay khởi hành từ Hải Phòng lúc 23h45 và đến Seoul lúc 06h00 (giờ địa phương). Chiều ngược lại khởi hành lúc 07h15 (giờ địa phương) từ Seoul và tới Hải Phòng lúc 10h40.

Đường bay Hải Phòng – Băng Cốc được khai thác khứ hồi vào các thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Chủ Nhật hàng tuần kể từ ngày 09/11/2016. Thời gian bay mỗi chặng khoảng 01 giờ 50 phút. Chuyến bay sẽ khởi hành từ Hải Phòng lúc18:05và đến Băng Cốc lúc19:55(giờ địa phương). Chiều ngược lại khởi hành từ Băng Cốc lúc 15:20(giờ địa phương) và tới Hải Phòng lúc 17:10.

Tính tới hết ngày 30/8/2016, Vietjet đã thực hiện hơn 1 vạn chuyến bay, vận chuyển gần 2 triệu lượt hành khách với 7 đường bay đi/ đến TP cảng Hải Phòng và là hãng hàng không vận chuyển lớn nhất tại cảng hàng không quốc tế Cát Bi.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng