Vietnam Airlines bán vé siêu rẻ tại hội chợ du lịch TPHCM

Vietnam Airlines (VNA) tham gia Ngày hội Du lịch TP Hồ Chí Minh năm 2016 (24-27/3) với gian hàng rộng 60m2 và bán 900 vé giá rẻ từ 50-75%.

Vietnam Airlines bán vé siêu rẻ tại hội chợ du lịch TPHCM

Ngày hội Du lịch TP Hồ Chí Minh diễn ra tại quận 1, TP Hồ Chí Minh. Đây là năm thứ 12 diễn ra Ngày hội và Vietnam Airlines (VNA) tham gia từ năm 2010. 

Là đơn vị đầu tiên kết hợp với Hiệp hội Du lịch TPHCM trong chương trình kích cầu du lịch, 6 năm qua, Vietnam Airlines luôn chủ động đưa ra mức giá linh hoạt, đa dạng, giúp các hãng lữ hành có mức giá tốt nhất để người dân có thể đi du lịch nhiều hơn

Bên cạnh chương trình Chào Hè 2016 đang được triển khai từ ngày 18/3-27/3/2016 với các mức giá chỉ từ 199.000 VNĐ/ chiều cho hành trình nội địa và từ 209.000 VNĐ/ khứ hồi cho hành trình quốc tế áp dụng trên rất nhiều đường bay. 
Tại Ngày hội Du lịch Tp.HCM, Vietnam Airlines đã kết hợp với các công ty Du lịch hàng đầu áp dụng các mức giá ưu đãi chỉ từ 199.000 VNĐ để xây dựng các tour nội địa với giá trọn gói giảm từ 40% - 70% so với mức giá đang công bố trên thị trường.
Vietnam Airlines bán vé siêu rẻ tại hội chợ du lịch TPHCM - ảnh 1
Vietnam Airlines cũng đưa ra những chính sách thuận tiện hơn cho các hãng lữ hành, từ ngày xuất vé đến lúc đặt cọc để ngày càng nhiều khách hàng chọn lựa dịch vụ trọn gói của chương trình kích cầu với chất lượng tốt hơn và giá hợp lý
Vietnam Airlines bán vé siêu rẻ tại hội chợ du lịch TPHCM - ảnh 2

Khách hàng được tư vấn sản phẩm dịch vụ tại gian hàng Vietnam Airlines

Khách đến gian hàng Vietnam Airlines tìm hiểu thông tin về sản phẩm dịch vụ, có cơ hội nhận được quà tặng là Promotion code giảm giá 75% cho giá quốc tế và 50% cho giá vé nội địa, với thời hạn sử dụng linh hoạt từ 24/3-30/6/2016 cho các hành trình khởi hành và hoàn tất trước 31/12/2016. Với số lượng lên đến 900 vé.
Vietnam Airlines bán vé siêu rẻ tại hội chợ du lịch TPHCM - ảnh 3
Ngoài ra đến với gian hàng của Vietnam Airlines tham gia các trò chơi như: Nhìn hình đoán điểm đến, trả lời câu hỏi về tàu bay mới, tải ứng dụng Vietnam Airlines khách hàng không chỉ nhận các phần quà thú vị từ VNA mà còn có thêm nhiều thông tin hữu ích và sinh động nhất về các sản phẩm, dịch vụ mới nhất của Vietnam Airlines: tàu bay mới, lịch bay các tuyến sử dụng tàu bay mới, các dịch vụ triển khai trên tàu bay mới.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng