Vietnam Airlines nhận giải cung cấp suất ăn xuất sắc nhất năm 2016

Vừa qua, Công ty Cổ phần Suất ăn hàng không Nội Bài (NCS) - thành viên của Vietnam Airlines vừa đón nhận giải thưởng “Công ty Suất ăn xuất sắc nhất năm 2016” (Best caterer) do Japan Airlines (Nhật Bản) trao tặng.

Ông Trần Thanh Sơn – Tổng giám đốc NCS (bên phải) vinh dự đại diện nhận giải thưởng lần thứ 3 từ Tổng đại diện của Japan Airlines tại Hà Nội.
Ông Trần Thanh Sơn – Tổng giám đốc NCS (bên phải) vinh dự đại diện nhận giải thưởng lần thứ 3 từ Tổng đại diện của Japan Airlines tại Hà Nội.

Đây là lần thứ 3 kể từ năm 2013, Công ty cung cấp suất ăn của Vietnam Airlines nhận giải thưởng này. Đặc biệt, NCS đứng đầu và là công ty duy nhất không để xảy ra bất kỳ khuyến cáo nào về an toàn vệ sinh thực phẩm (tiêu chuẩn quan trọng nhất) trong số 41 công ty trên thế giới cấp suất ăn, dịch vụ cho các chuyến bay của Japan Airlines trong 5 năm trở lại đây.

Ông Trần Thanh Sơn – Tổng giám đốc Công ty NCS cho biết: “Chúng tôi vinh dự lần thứ 3 đón nhận giải thưởng xuất sắc nhất do Japan Airlines bình chọn. Để đáp ứng các yêu cầu khắt khe và ngày càng cao của khách hàng, đặc biệt là thị trường Nhật Bản, toàn hệ thống đã không ngừng nỗ lực nhằm mang lại sản phẩm dịch vụ tốt nhất với phương châm chất lượng quốc tế - khẩu vị địa phương. Giải thưởng một lần nữa khẳng định cam kết tiêu chuẩn 4 sao đồng bộ của Tổng công ty Hàng không Việt Nam”.

Với kinh nghiệm, sự tinh tế và chuyên nghiệp của các đầu bếp Việt Nam tại NCS, thực đơn trên các chuyến bay đường dài của Vietnam Airlines cũng như các hãng hàng không khác xuất phát từ Việt Nam đều mang đến cho hành khách ấn tượng mới lạ, hấp dẫn cùng các món ăn đặc trưng Việt Nam, châu Á và châu Âu. Với cam kết chất lượng sản phẩm dịch vụ 4 sao, hành khách sẽ được thưởng thức hương vị và chất lượng của các nhà hàng, khách sạn 5 sao trên độ cao 10.000m.

Ông Shintaro Watanabe – Chuyên gia đánh giá của Japan Airlines cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng và bất ngờ trước các chỉ số an toàn vệ sinh thực phẩm tuyệt đối mà NCS đạt được và duy trì trong nhiều năm liền. Giải thưởng là niềm tự hào lớn và xứng đáng dành cho đội ngũ CBNV, đầu bếp của công ty. Tôi tin với nền tảng và tính kỷ luật sẵn có, NCS sẽ sớm trở thành công ty suất ăn hàng đầu khu vực và thế giới”.   

Các chương trình đánh giá tiêu chuẩn vệ sinh của Japan Airlines được tiến hành định kỳ 2 lần/năm. Hàng tháng, NCS và Japan Airlines cũng thường xuyên cập nhật, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao chất lượng sản phẩm theo xu hướng và nhu cầu của hành khách để đưa ra những thực đơn trên máy bay ngày càng đa dạng với chất lượng ngày càng vượt trội. Trong nhiều năm qua, NCS cũng vinh dự đón nhận nhiều giải thưởng Công ty suất ăn xuất sắc nhất do các hãng hàng không nước ngoài trao tặng như Asiana Airlines, China Airlines…

Cuối năm 2016, Công ty NCS đã đầu tư xây dựng Cơ sở chế biến suất ăn mới với dây chuyền công nghệ và thiết bị cao cấp, hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và các tiêu chuẩn đề ra của Hiệp hội Hàng không Quốc tế (IATA), các Tổ chức Thực phẩm Quốc tế (Medina, IFSA). Dự án nằm trong tổng thể quy hoạch phát triển Cảng hàng không quốc tế Nội Bài được Thủ tướng chính phủ phê duyệt, dự kiến đưa vào khai thác đầu năm 2018 nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập NCS. Được biết, dự án có diện tích 21.047 m2, tổng mức đầu tư gần 700 tỷ đồng, công suất 25.000-45.000 suất ăn/ngày chia làm 2 giai đoạn, được tư vấn công nghệ bởi Công ty tư vấn I&O (IO-Consultants PTE), đơn vị tư vấn thiết kế chuyên nghiệp hàng đầu cho các công ty suất ăn trên thế giới.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Cùng chủ đề

Mới - Nóng