Vietnam Airlines phục vụ suất ăn nhẹ kiểu mới trên các chuyến bay ngắn

Bắt đầu từ đầu tháng 3 năm 2018, Vietnam Airlines phục vụ suất ăn nhẹ kiểu mới dạng đồ ăn khô đóng gói (hay còn gọi là dry snack) cho hành khách mua vé hạng Phổ thôngtrên các đường bay nội địa và một số đường bay quốc tế ngắn.

Vietnam Airlines phục vụ suất ăn nhẹ kiểu mới trên các chuyến bay ngắn

Danh sách các đồ ăn nhẹ kiểu mới của Vietnam Airlines bao gồm các loại bánh đa dạng, nhiều hương vị như:bánh gạo vị ngọt, bánh gạo mật ong, bánh bơ trứng, bánh bơ trứng trà xanh, bánh yến mạch sô cô la sữa, bánh que cà chua, bánh que bơ sữa và gói hạt rang.  Hãng sẽlựa chọn và thay đổi loại bánh theo chu kỳ 2 lần mỗi tháng, giúp hành khách có kế hoạch bay thường xuyên được thay đổi khẩu vịliên tục. Suất ăn nhẹ dạng đồ khô được đựng trong hộp giấy lịch sự, thiết kế bao bì theo nhận diện thương hiệu của Hãng.

Suất ăn nhẹ mới sẽ được phục vụ trên đường bay giữa Hà Nội - Tp. Hồ Chí Minh trong khung giờ ăn giữa buổi (từ 8 giờ 30 phút đến 10 giờ 30 phút, 13 giờ đến 17 giờ, 20 giờ đến 5 giờ sáng hôm sau) vàtrên các đường bay giữa Hà Nội - Phú Quốc/ Cần Thơ/ Nha Trang/ Đà Lạt/ Buôn Mê Thuột/ Quy Nhơn/ Tuy Hoà/ Pleiku; giữa Tp. Hồ Chí Minh - Hải Phòng/ Vinh/ Thanh Hoá. Đặc biệt, trên đường bay giữa Hà Nội - Tp. Hồ Chí Minh, đối với bữa sáng, hành khách mua vé hạng Phổ thông sẽ được phục vụ bánh nóng nhân thị trong thời gian tới, đối với các bữa trưa và bữa tối, hành khách được phục vụ suất ăn nóng như hiện nay. 

Suất ăn nhẹ kiểu mới dạng đồ ăn khô đóng gói cũng được phục vụ cho hạng Phổ thông trên đường bay đường bay quốc tế ngắn là Luang Prabang (Lào) - Siem Riep (Cam-pu-chia) – Luang Prabang  trong đường bay liên chặng Hà Nội - Luang Prabang - Siem Riep – Luang Prabang – Hà Nội.

Suất ăn nhẹ thường được các hãng hàng không phục vụ hành khách trên những chuyến bay ngắn, khi thời gian bay không đủ để phục vụ bữa ăn nóng, hoặc vào các giờ giữa buổi,không phải các bữa chính như sáng, trưa, tối.Các hãng hàng không trên thế giới cũng thường sử dụng suất ăn nhẹ dạng đồ khô đóng gói sẵn, nhờ sự tiện lợi và thực đơn phong phú, có thể thay đổi thường xuyên để đáp ứng nhu cầu khẩu vị đa dạng của hành khách như: Delta Airlines, American Airlines, British Airways, Air France, Japan Airlines, Korean Air…

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Doanh nghiệp

Mới - Nóng

Khám phá